Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu”

“Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu”

Trước khi nổi đình đám nhờ vai diễn My Sói trong phim Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh xây dựng hình ảnh là một cô gái nết na, dịu dàng với mái tóc dài ngang vai.

Diễn viên Thu Quỳnh.

Chính Thu Quỳnh từng khá bất ngờ khi việc “xuống tóc” và thay đổi hình ảnh của bản thân lại nhận được sự yêu mến của khán giả đến như vậy. Chính vì thế mà sau bộ phim Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh trung thành với mái tóc ngắn một thời gian khá dài. Thậm chí cô còn từng gây “sốt” khi nhuộm màu khói.

Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu - Ảnh 2.

Mái tóc ngắn giúp Thu Quỳnh nổi tiếng và thành công hơn.

Là người tạo nên hình ảnh mới lạ cho Thu Quỳnh, nhà tạo mẫu tóc Giang Đỗ chia sẻ: “Tôi luôn khuyến khích chị em làm mới hình ảnh của mình. 

Việc cắt tóc của chị Thu Quỳnh là hi sinh vì nghệ thuật nhưng sự hi sinh “phù hợp” đó đã giúp chị nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả xem phim truyền hình. Trong mắt tôi, chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu”.

Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu - Ảnh 3.

Nhà tạo mẫu tóc Giang Đỗ.

Chia sẻ thêm về sự thay đổi mái tóc tới nhan sắc người phụ nữ, nhà tạo mẫu tóc Giang Đỗ nói: “Các cụ cũng đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, là một nhà tạo mẫu tóc, theo tôi, tóc có thể gọi là thứ “trang sức độc nhất” để tôn lên vẻ đẹp cũng như thần thái của mỗi người”.

Ngoài Thu Quỳnh, rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng và giao phó nhan sắc cho Giang Đỗ như ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên Trọng Lân…

Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu - Ảnh 4.
Chị Thu Quỳnh để tóc dài hay ngắn đều rất đáng yêu - Ảnh 5.

Diễn viên Trọng Lân.

Anh cũng là người đứng sau thành công của các bộ phim đình đám của VTV như: “Gái ngoan truyền kỳ”, “Tuổi thanh xuân”, “Ghét thì yêu thôi”, “Quỳnh búp bê”, “Cả một đời ấn oán”… với vai trò tạo mẫu tóc cho các diễn viên.

Giang Đỗ tiết lộ, niềm đam mê với tóc của anh được mẹ là nhà tạo mẫu tóc Minh Phương truyền lại và anh luôn cố gắng để mẹ tự hào về mình.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người đàn ông mất trắng được Thủy Tiên

Hôm nay (27/10), vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *