Home / Diễn Đàn Giải Trí / Chồng mà đánh tôi, tôi sẽ đánh lại!

Chồng mà đánh tôi, tôi sẽ đánh lại!

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhiều khán giả nhớ tới với danh xưng “Nữ diễn viên chuyên vai lẳng lơ” hoặc “Nữ diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng“. Hoàng Yến cho hay chị không hề phiền lòng với những danh xưng này bởi trong mắt chị, nó chỉ là cách gọi.

Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng Yến tự tin, thoải mái chia sẻ khá nhiều điều thú vị về cuộc sống và quan điểm trong hôn nhân của mình.

Là một người phụ nữ ở độ tuổi 40, từng trải qua nhiều sóng gió, chị sợ điều gì nhất?

Điều tôi sợ nhất là làm người khác buồn. Bản thân tôi thích cuộc sống luôn vui tươi hạnh phúc nên tôi phải luôn khiến mọi thứ xung quanh thật tuyệt vời! Vì tôi nghĩ, những người xung quanh mình mà buồn thì mình không thể vui được.

Chị thích được khen là “sexy” hay “mặn mà?

Sexy chưa chắc đã mặn mà còn mặn mà tất nhiên có sexy rồi. Vậy nên tôi thích được khen là “mặn mà” hơn.

Nếu phải ra đảo hoang sống, người duy nhất chị muốn đưa đi cùng là ai?

Nếu bị ra hoang đảo sống mà chỉ được đưa 1 người đi theo, tôi sẽ chọn mẹ. Vì mẹ là tình yêu to lớn nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng tất nhiên chuyện ấy chỉ là nếu thôi, chứ xung quanh tôi quá nhiều yêu thương, tôi chả thể xa rời ai đâu.

Nữ diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Chồng mà đánh tôi, tôi sẽ đánh lại! - Ảnh 2.

Một ngày, chị thường dành thời gian nhiều nhất cho việc gì?

Thật ra một ngày tôi dành thời gian cho công việc khá nhiều, vì tôi đang là “con chim đầu đàn” của 1 hệ thống mẹ bỉm sữa kinh doanh online. 

Bên cạnh đó tôi cũng đi diễn, đi quay quảng cáo, cũng là để kiếm tiền. Tiền không quan trọng nhưng tiền giúp chúng ta có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn. Tiền không phải là mục đích sống nhưng tiền là phương tiện giúp ta trượt đi dễ dàng hơn trên cuộc đời này.

Nếu là đàn ông, chị muốn người vợ của mình sẽ như thế nào?

Tôi nghĩ tôi sẽ muốn người phụ nữ của mình biết điều. Quan điểm của tôi, không riêng gì phụ nữ mà ai cũng thế, có thể không biết gì cũng được nhưng nên biết điều. Biết điều thì sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Biết điều thì mối quan hệ nào cũng sẽ giữ được sự cân bằng cần thiết.

Nữ diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Chồng mà đánh tôi, tôi sẽ đánh lại! - Ảnh 3.

Giữa chồng và con, nếu phải chọn chị sẽ chọn ai?

Tôi sẽ chọn con. Tôi nghĩ người phụ nữ nào cũng sẽ lựa chọn như vậy thôi. Tình mẫu tử thật sự rất thiêng liêng, không gì có thể sánh được.

Nếu bắt gặp chồng ngoại tình, chị sẽ làm gì?

Tôi sẽ bỏ đi thôi. Tôi quan niệm, vợ chồng sống với nhau vì nhân duyên. Nếu họ yêu thương mình thì là chồng mình, nếu không chỉ là người dưng. Mà đã là người dưng thì không cần phải quá bận tâm. Họ đã ngoại tình nghĩa là không còn đủ yêu thương với mình nữa, nghĩa là đã tự cắt đứt nhân duyên với mình rồi.

Nếu biết chồng có bồ, chị sẽ nói gì với người phụ nữ đó?

Tôi nghĩ là chẳng cần phải nói gì cả. Cô ta không phải người tôi cần nói chuyện, người cần phải đối diện là người đàn ông đã phản bội kia thôi.

Trong 3 người đàn ông: Nghèo, vũ phu, ngoại tình, chị ghét nhất người nào?

Tôi ghét cả 3. Nhưng ghét nhất có lẽ là kiểu người vũ phu.

Nữ diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Chồng mà đánh tôi, tôi sẽ đánh lại! - Ảnh 4.

Chị đã bao giờ bị bạo hành chưa?

Tôi chưa bao giờ bị bạo hành cả. Và tôi sẽ không bao giờ cho phép điều đó xảy ra với mình.

Nếu chồng đánh chị, chị sẽ làm gì?

Tôi sẽ đánh trả ngay. Đàn ông “lệch” với tôi thì “lướt”. Tôi không bao giờ cho phép mình đau khổ vì một người đàn ông nào!

Nếu 1 ngày, chị thấy chán chồng, chị làm gì?

Nếu chán chồng, tôi sẽ bỏ thôi. Có 1 câu thoại của nhân vật cô Xuyến trong phim Những ngày không quên mà tôi rất thích, đó là: “Ông chồng thứ 5 nếu không cẩn thận em sẽ cho thành người yêu cũ đấy”. Ngoài đời, chồng tôi mà không cẩn thận, cũng thành quá khứ ngay!


Source link

About Trần Lê

Check Also

Dân mạng phẫn nộ với bình luận chỉ trích Đông Nhi đẻ con đúng lúc miền Trung bão lũ

Tối 26/10, vợ chồng Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc đón tin vui. Sau …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *