Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Chúng tôi vừa chuẩn bị hôn nhau thì mẹ cô ấy mở cửa bước ra”

“Chúng tôi vừa chuẩn bị hôn nhau thì mẹ cô ấy mở cửa bước ra”

Erik hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được hâm mộ và chú ý nhiều nhất. Vì vậy, chuyện tình cảm của anh chàng cũng được công chúng khá quan tâm, nhất là sau khi những ồn ào xảy ra.

Vừa qua, tại chương trình Đã từng yêu, Erik đã lần đầu tiết lộ về mối tình đầu của mình từ năm học cấp ba và những kỷ niệm đáng nhớ.

Sốc khi được bạn gái tỏ tình từ năm cấp ba

Thực sự là đến giờ tôi không biết mối tình đầu của mình đang ở đâu nữa. Tôi chỉ nhớ, mối tình chính thức của tôi là từ năm lớp 10. Lúc đó, tôi có quen một cô gái.

Thực ra cô bạn này đã học cùng tôi nguyên một năm cấp hai, nhưng không hề có tình cảm gì. Chẳng hiểu sao đến năm cấp ba cô gái đó lại nảy sinh tình cảm với tôi và chủ động tỏ tình cùng tôi.

Lúc đó, tôi rất sốc và chưa muốn có người yêu lắm. Nhưng tôi thấy bạn bè ai cũng có người yêu rồi nên muốn thử xem cảm giác yêu đương là như thế nào. Vì thế nên tôi chấp nhận yêu cô gái đó.

Khi yêu rồi, tôi thấy một cảm giác rất đáng yêu vì cả hai đều ở tuổi học sinh. Ngày đó, tôi còn đi xe đạp, đèo bạn ấy đi ăn uống rồi đi học. Những kỷ niệm đó rất vui, không thể có lại được. Chỉ có điều, đến bây giờ tôi không biết mối tình đầu ấy đang ở đâu, sống ra sao, như thế nào.

Erik: Chúng tôi vừa chuẩn bị hôn nhau thì mẹ cô ấy mở cửa bước ra - Ảnh 3.

Chúng tôi vừa chuẩn bị hôn nhau thì mẹ cô ấy mở cửa bước ra

Tôi nhớ hồi đó chúng tôi yêu nhau rất lâu, hơn một năm trời cũng chỉ dám nắm tay thôi.

Bỗng vào một hôm, tôi đèo bạn ấy về nhà. Hai đứa tôi cứ đứng mãi ở cửa nhà, không đứa nào về trước hay vào nhà trước vì trong đầu đã định sẽ tiến xa hơn một bước nữa. Tức là chúng tôi muốn không chỉ dừng lại ở việc nắm tay mà tiến tới hôn nhau.

Thế là cả hai đứa cứ tự động tiến lại gần nhau để chuẩn bị hôn. Vừa chuẩn bị hôn thì mẹ cô ấy ở trong nhà mở cừa bước ra, tạo tiếng động uỳnh một cái, như trong phim vậy, xuất hiện đúng kiểu bất thình lình.

Hai đứa tôi ngại quá nên không hôn được nhau. Sau đó ít lâu thì chúng tôi cũng chia tay, giải tán khi chưa kịp hôn nhau. Đây là một kỷ niệm khá đáng nhớ đối với tôi đến tận bây giờ.  Tôi thấy kỷ niệm này hơi mắc cười.

Erik: Chúng tôi vừa chuẩn bị hôn nhau thì mẹ cô ấy mở cửa bước ra - Ảnh 4.

Tôi không biết bạn ấy có xem chương trình này không nhưng lâu lâu tôi vẫn thi thoảng nhớ đến bạn ấy. Đó là một cảm xúc tôi không thể nào quên và cũng không thể có lại được nữa.

Tôi hi vọng bạn sẽ sống tốt. Nếu bạn có xem được chương trình này thì tôi mong bạn hãy liên lạc lại với tôi để chúng ta cùng nhau đi cà phê, ôn lại những câu chuyện ngày xưa. Chúc cho bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mai Phương Thuý tậu nhà từ Nam ra Bắc, Midu cũng chẳng kém cạnh!

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *