Home / Diễn Đàn Giải Trí / Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này

Vợ chồng nghệ sĩ Chung Tử Long – Hồng Hạnh được biết đến là một cặp đôi khá hạnh phúc trong làng cải lương. Tuy đến với nhau khá muộn, khi cả hai đã trải qua đổ vỡ hôn nhân, nhưng họ vẫn chung sống lâu dài cùng nhau, tới nay đã được 14 năm.

Mới đây, tại chương trình Vợ chồng son, hai vợ chồng đã cùng chia sẻ đôi điều về nhau.

Chung Tử Long: Lên sân khấu hát chung không thèm nhìn vợ 

Tôi và vợ gặp nhau lần đầu trong đoàn hát, như một duyên số. Hồi đó, tôi thường đi hát với NSƯT Minh Minh Tâm và Hồng Hạnh cũng được anh Tâm mời đến hát. Tôi ngồi nghe Hồng Hạnh hát và thấy bất ngờ vì giọng hay quá, lại dễ thương nữa vì còn nhỏ xíu.

Hồng Hạnh vừa hát xong, tôi liền chạy tới làm quen bằng cách rủ rê làm chung một MV để phát hành. Hồng Hạnh nghe xong đồng ý. Thế là hai đứa bắt đầu hợp tác với nhau từ đó.

Không chỉ làm chung MV, chúng tôi còn hát chung sân khấu, song ca cùng nhau. Hễ có show nào tôi lại rủ Hồng Hạnh đi cùng. Thời điểm đó cách đây 15 năm, chúng tôi còn khổ lắm, phải tự đi Vespa xuống tận Tiền Giang, cực khổ muốn chết.

Một lần nọ hai đứa phải đi diễn ở Cần Giờ tối muộn. Tôi ra vẻ ga lăng lôi xe máy ra chở Hồng Hạnh đi, ai ngờ đang đi thì xe nổ lốp giữa 12 giờ đêm. Tôi phải dắt bộ tới từ 12 giờ đêm tới gần sáng mới tới được bến phà, còn Hồng Hạnh đi bộ theo.

Hồng Hạnh thấy tôi phải dắt bộ cực quá mới nảy lòng thương cảm rồi thành ra yêu nhau.

Thực ra, trước khi đến với Hồng Hạnh, tôi đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Con tôi hiện tại cũng nối nghiệp sân khấu của tôi nhưng hát tân nhạc chứ không phải vọng cổ. Đó chính là ca sĩ Diệp Tư Đồng, hiện vẫn đang sống chung cùng tôi và Hồng Hạnh.

Tính đến giờ, tôi và Hồng Hạnh đã sống với nhau được 14 năm nhưng chưa có con.

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này - Ảnh 3.

Vợ tôi có một thói xấu là nhiều khi ra đường ăn mặc không tươm tất, gọn gàng. Nhiều khi lên sân khấu hát chung mà tôi còn không thèm quay sang nhìn vì ăn mặc thiếu tươm tất. Tôi rất ghét những người lên sân khấu không ăn mặc chỉn chu vì như thế là thiếu tôn trọng nghề. Vợ hỏi vì sao không hát thì tôi nhắc luôn:

Em xem lại mình đi, lên sân khấu thì phải hát sao cho tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ”.

Hồng Hạnh còn nấu ăn quá dở. Nhiều khi tôi đi hát về chỉ thấy trên mâm cơm có món duy nhất là trứng bắc, cả 10 bữa là 10 lần tôi phải ăn trứng bắc, ăn tới muốn chết.

Tôi mong vợ sẽ chịu khó học hỏi nấu ăn để về còn nấu ăn cho chồng con.

Hồng Hạnh: Chung Tử Long hay nhậu trước giờ diễn, say tới mức không lên được sân khấu

Điều khiến tôi ấn tượng ở anh Chung Tử Long là giọng hát rất hay. Tuy thời đó chưa nổi tiếng, nhưng anh ấy vừa lên sân khấu là khán giả đã vỗ tay ào ào rồi. Không những vậy, hình thể của anh ấy cũng ngon lắm, đến giờ vẫn ngon.

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này - Ảnh 4.

Chung Tử Long cũng là người dạy tôi rất nhiều về ca hát. Tôi được như ngày hôm nay phần lớn nhờ anh ấy. Anh ấy vừa làm chồng vừa làm thầy tôi luôn.

Khi ra album đầu tay, có một bài hát tôi hát không được nên khóc ròng ròng. Chung Tử Long thấy thế bắt tôi phải hát đến khi nào được thì thôi.

Nhờ đó mà tôi quyết tâm làm được và cho ra sản phẩm khiến người khác phải trầm trồ. Đồng nghiệp nghe xong bái phục và bảo “hơi chị cao quá em hát theo không nổi”.

Bên cải lương, chỉ có mình Chung Tử Long đo ni đóng giày cho tôi vì những bài hát anh ấy viết toàn đưa tôi hát. Anh ấy sáng tác với bút danh Trường Giang và viết rất nhiều.

Ngay cả khi đi diễn, chúng tôi cũng toàn diễn với nhau vì diễn cùng người khác thì không ăn nhập, không đã.

Trước khi đến với Chung Tử Long, tôi cũng trải qua một lần đổ vỡ gia đình. Thời điểm quen Chung Tử Long, tôi đã trưởng thành nên chín chắn hơn, hiểu được tật xấu của nhau.

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này - Ảnh 5.

Chung Tử Long thì nhiều tật xấu lắm, trong đó khó chịu nhất là nhậu nhiều. Đêm nào anh ấy cũng đi hát nhưng trước khi hát là phải ngồi nhậu mới chịu được. Thành thử ra rất nhiều lần anh ấy say khướt khi bước lên sân khấu, người ta giới thiệu xong rồi vẫn đứng phê pha, không lên nổi.

Khán giả hỏi, tôi phải bảo Chung Tử Long bị trúng gió, ai không tin cứ ra sau hậu trường. Tôi không dám nói là say xỉn.

Đã thế, chồng tôi nhậu xong còn không chịu đi taxi về nhà, nhất quyết lái xe máy. Mới cách đây vài tháng anh ấy bị ngã xe, băng bó khắp đầu, khâu tới 6 mũi.

Chồng tôi còn điệu đà. Ngày đầu tiên hẹn hò chẳng tặng tôi được bông hoa nào nhưng xịt nước hoa tới tấp, ngồi bên mà nực nồng hết mùi. Đến giờ đi đâu về cũng mua nước hoa tặng tôi.

Bây giờ, tôi chỉ mong muốn chồng bớt nhậu, bớt soi tôi một chúng. Anh ấy hay soi lắm.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Giữa lùm xùm ly hôn vì chồng vỡ nợ, Triệu Vy lộ ảnh sống chung với trai trẻ gia thế không hề đơn giản?

Trang Sohu sáng ngày hôm nay tung loạt ảnh cực kỳ nóng hổi và gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *