Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cô em út của xóm trọ “Phía trước là bầu trời” nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm

Cô em út của xóm trọ “Phía trước là bầu trời” nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm

19 năm trước, Diệu Thảo góp mặt trong bộ phim truyền hình “Phía trước là bầu trời” và gây ấn tượng khi hoá thân thành cô em út dịu hiền, thơ ngây nhất xóm. Đó là vai diễn đầu đời và được dấu ấn đậm nét nhất của cô tính tới thời điểm này.

Dù được chú ý từ rất sớm nhưng Diệu Thảo không chọn đi theo con đường diễn viên chuyên nghiệp mà theo đuổi đam mê âm nhạc.

Hiện tại, cô đang là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bộ môn đàn tỳ bà. Ngoài ra, Diệu Thảo cũng tham gia làm MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình.

Ở tuổi ngoài 30, Diệu Thảo vẫn đang lựa chọn cuộc sống độc thân và tìm hạnh phúc trong các niềm vui bình dị.

Thời gian gần đây, Diệu Thảo khá thoả mái khi chia sẻ những hình ảnh táo bạo chụp trong trang phục bikini. Rất nhiều người bất ngờ trước sự nóng bỏng, gợi cảm và cuốn hút của cô gái sinh năm 1986.

Thân hình “thắt đáy lưng ong”, “đồng hồ cát” với vòng eo thắt ngang nhỏ xíu của Diệu Thảo khiến mọi người đều trầm trồ khen ngợi.

Mấy chị em Thảo đều có hõm eo nên nhìn rất nhỏ. Em gái Thảo là mẫu nội y, còn đẹp hơn Thảo nhiều vì tỷ lệ cơ thể rất hài hoà“, cô nói.

Khi được hỏi vóc dáng đẹp vậy tại sao không lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, Diệu Thảo khiêm tốn đáp: “Nhiều năm nay tôi không tham gia hoạt động bề nổi nào, vì tôi chọn cuộc sống bình yên. Vả lại, tính cách của tôi cũng không phù hợp với showbiz (cười)”.

Thân hình đồng hồ cát của Diệu Thảo khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ,

Cô em út của xóm trọ Phía trước là bầu trời nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm - Ảnh 2.
Cô em út của xóm trọ Phía trước là bầu trời nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm - Ảnh 3.

Trong những ngày dịch bệnh kéo dài, tuy không đến trường giảng dạy được như bình thường nhưng Diệu Thảo vẫn có thể trao đổi và hướng dẫn cho các học viên qua mạng.

Tất cả các chương trình biểu diễn, sự kiện… đều bị huỷ hết, thu nhập của Diệu Thảo cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cô tâm sự: “Thảo vừa đi công tác về thì cả nước bắt đầu hạn chế đi lại. Từ đó đến nay Thảo “áng binh bất động”, tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly.

Công việc bị ảnh hưởng, trì hoãn, xáo trộn. Có mấy hợp đồng biểu diễn và làm sự kiện dự kiến đến cuối tháng 4, nhưng tình hình này không biết phải kéo dài đến bao giờ. Mọi thứ thay đổi hết. Thu nhập cũng giảm.

Thế nhưng vốn dĩ Thảo không có nhiều nhu cầu. Trước giờ sống như nào thì bây giờ cũng vẫn thế. Mọi thứ cực kỳ đơn giản. Cái gọi là nhu cầu thiết yếu của Thảo cũng không quá tốn kém nên dù có bị giảm thu nhập chút cũng không vấn đề gì.

Thời gian này Thảo ở nhà, tăng gia trồng trọt chăn nuôi, dạy học qua mạng và xử lý những công việc không cần đi ra ngoài.

Cứ giữ gìn sức khoẻ để vượt qua được đợt dịch này đã là tốt rồi, mọi chuyện tính sau, Thảo nghĩ vậy”.

Cô em út của xóm trọ Phía trước là bầu trời nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm - Ảnh 5.
Cô em út của xóm trọ Phía trước là bầu trời nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm - Ảnh 6.
Cô em út của xóm trọ Phía trước là bầu trời nóng bỏng bất ngờ sau 19 năm - Ảnh 7.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngắm thân hình hoàn hảo của mỹ nhân Nga Irina Shayk

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *