Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cô út 9 tuổi mà phổng phao bất ngờ, nhìn như thiếu nữ

Cô út 9 tuổi mà phổng phao bất ngờ, nhìn như thiếu nữ

Mới đây, Nicola Peltz – hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham gây bão MXH với tấm hình chụp chung cùng Harper Beckham .

Không chỉ chứng minh mối quan hệ ngọt ngào của mình với cô em chồng, Nicola còn khiến các fan bất ngờ vì khoe bức ảnh cho thấy vóc dáng đáng kinh ngạc của cô út nhà Beck. Năm nay mới chỉ 9 tuổi nhưng Harper nhìn như thiếu nữ, lớn phổng lớn phao không khác gì Nicola trong góc ngồi như thế này.

Harper gây sốt với hình ảnh lớn phổng phao, nằm gọn trong tay chị dâu tài phiệt

Nhan sắc của Harper cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Cô bé ghi điểm tuyệt đối với mái tóc vàng dài thướt tha, làn da trắng muốt và ngũ quan tinh tế được thừa hưởng từ bố mẹ. Quả thật, so với tuổi lên 9, Harper lớn nhanh như thổi. Nicola dành tặng cho cô em dâu những lời ngọt ngào: “Hôm nay đặc biệt nhớ Harper xinh xắn và ngọt ngào”.

Harper Beckham gây bão MXH chỉ với 1 bức ảnh bên chị dâu tài phiệt: Cô út 9 tuổi mà phổng phao bất ngờ, nhìn như thiếu nữ - Ảnh 2.

Brooklyn – người chụp cho hai chị em tấm ảnh này đã nhanh chóng gửi bình luận đầu tiên: “Yêu cả hai rất nhiều”. Trên MXH, netizen dành tặng nhiều lời ngợi khen cho Nicola và Harper: “Bức ảnh này thật ý nghĩa. Chị dâu – em chồng có mối quan hệ thân thiết thế này thật đáng quý biết bao”, “Harper xinh quá, cô bé lớn nhanh thật”, “Thật ghen tị với Nicola vì có cô em chồng đáng yêu nhường này”,…

Quả thật, hôn thê của Brooklyn dành rất nhiều thời gian ở bên gia đình nhà Beckham. Chính vì vậy, không chỉ có David và Victoria Beckham dành nhiều tình cảm cho cô nàng mà cả anh em của Brooklyn đều rất yêu mến Nicola.

Harper Beckham gây bão MXH chỉ với 1 bức ảnh bên chị dâu tài phiệt: Cô út 9 tuổi mà phổng phao bất ngờ, nhìn như thiếu nữ - Ảnh 3.
Harper Beckham gây bão MXH chỉ với 1 bức ảnh bên chị dâu tài phiệt: Cô út 9 tuổi mà phổng phao bất ngờ, nhìn như thiếu nữ - Ảnh 4.

Nicola được lòng cả gia đình nhà Beck. Cánh paparazzi nhiều lần bắt gặp cô nàng cùng dạo phố, đi chơi cùng ông xã tương lai và mẹ chồng.

Nguồn: Hello Magazine, IG


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hình ảnh bàn tay nhăn nheo của Thủy Tiên và lời hứa xây nhà cho bà con vùng lũ

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *