Home / Diễn Đàn Giải Trí / Công Vinh năn nỉ nhận 10 triệu, Thủy Tiên kiên quyết không lấy vì: “Không đủ xỉa răng”

Công Vinh năn nỉ nhận 10 triệu, Thủy Tiên kiên quyết không lấy vì: “Không đủ xỉa răng”

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh chồng cô là cầu thủ Công Vinh đang ngồi đếm tiền tại nhà. Thủy Tiên gọi số tiền này là quỹ đen của riêng Công Vinh.

Theo những gì Thủy Tiên quay lại, Công Vinh có quỹ đen lên tới 60 triệu, nhưng chỉ sau một buổi chiều đã tiêu hết 15 triệu, còn 45 triệu. Thủy Tiên hoảng hốt hỏi: “Có một buổi chiều mà ông tiêu hết 15 triệu, ông tiêu cái gì dữ vậy?”.

Công Vinh khép nép trả lời: “Thì tiền sân bóng 4 triệu, tiền ăn 4 triệu là 8 triệu rồi, mua mấy đồ lặt vặt mất 5 triệu nữa là gần 15 triệu rồi. Bây giờ anh chia lại cho em một ít là 10 triệu nhé”.

Nghe Công Vinh nói vậy, Thủy Tiên bất ngờ thốt lên: “Hả, cho hẳn 10 triệu à? Vậy thôi để lại mà dùng. Cho 10 triệu thì thôi, để em cho anh thêm 10 triệu nữa là 20 triệu để ăn bánh, chứ 10 triệu lấy làm gì”.

Công Vinh lập tức năn nỉ: “Thôi em nhận đi, tình cảm của anh mà. Có còn hơn không, em cứ lấy đi”.

Thủy Tiên thẳng thừng nói: “Anh có hẳn 60 triệu mà cho em 10 triệu thì em lấy làm gì”.

Công Vinh thanh minh: “Nhưng anh tiêu hết 15 triệu rồi, còn có 45 triệu thôi chứ 60 triệu đâu ra.  Còn 45 triệu thì anh cho em 10 triệu là được rồi. Ở nhà mà lãi suất còn cao hơn ngân hàng, đòi hỏi gì nữa. Thôi thì anh cho thêm 1 triệu nữa đổ xăng xe. Em nhận đi!”.

Công Vinh năn nỉ nhận 10 triệu, Thủy Tiên kiên quyết không lấy vì: Không đủ xỉa răng - Ảnh 3.

Nói rồi, Công Vinh đi tới nhét 10 triệu vào tay Thủy Tiên bằng được, vừa nhét vừa năn nỉ: “Làm ơn làm phước lấy giúp đi”.

Thủy Tiên không chịu cầm tiền, miệng vẫn chê: “Thôi, 10 triệu ít lắm, không lấy đâu. Có 10 triệu, lấy làm gì, làm ơn làm phước gì ở đâu. 10 triệu em không lấy đâu, ít tiền quá. Ông có 60 triệu ông cho tôi có 10 triệu. 10 triệu của ông không đủ xỉa răng, lấy làm gì”.

Hai vợ chồng liên tục đưa tiền qua lại, người nhét người từ chối đến mấy phút liền mới xong. Công Vinh mệt quá phải thốt lên: “Hại não quá, mệt bà cố, chảy hết một lít máu quá”.

Thủy Tiên cầm tiền, nhưng đến cuối cùng vẫn nhất quyết không lấy, để tiền lại trên bàn và nói: “Thôi, anh cầm tiền mà đi mua thuốc, có 60 triệu cho vợ 10 triệu lấy làm gì”.

Công Vinh năn nỉ nhận 10 triệu, Thủy Tiên kiên quyết không lấy vì: Không đủ xỉa răng - Ảnh 4.

Sau đó, Thủy Tiên còn nhắn nhủ mọi người thông qua clip: “Chị em nhớ nha, không phải chồng có tiền cho nhiêu là mình lấy bao nhiêu đâu, phải tự trọng thì mới có ngày lấy hết của ổng được”.

Clip của Thủy Tiên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số mọi người đều thích thú trước cảnh gia đình hạnh phúc của cô, chồng hết lòng chiều vợ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *