Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao?

Nhắc tới Khánh ThiPhan Hiển khán giả sẽ nhớ tới một cuộc tình khá đặc biệt của làng giải trí. 

Năm vừa tròn 14 tuổi, Phan Hiển bắt đầu tìm hiểu bộ môn dancesport. Mong muốn con trai theo đuổi con đường chuyên nghiệp, gia đình đã tìm gặp Khánh Thi – nữ hoàng dancesport duy nhất ở Việt Nam thời điểm đó để nhờ làm huấn luyện viên cho Phan Hiển.

Phan Hiển nảy sinh tình cảm với Khánh Thi từ năm17 tuổi.

Trải qua một hành trình dài rèn luyện, Khánh Thi và Phan Hiển đã góp mặt trong hàng loạt các giải thi đấu ở trong và ngoài nước. Dù chênh nhau đến 12 tuổi, song nữ nghệ sĩ sinh năm 1982 và học trò 9x vẫn luôn thể hiện sự tự tin, ăn ý khi biểu diễn cùng nhau.

Nảy sinh tình cảm với cô giáo bắt đầu từ năm 17 tuổi, nhưng giai đoạn đầu tìm hiểu Phan Hiển và Khánh Thi đều không dám công khai vì sợ những định kiến xã hội và gia đình cấm cản. Trong suốt thời gian dài gắn bó, cả hai không ít lần chia tay rồi lại tái hợp.

Năm 2015, Khánh Thi sinh con đầu lòng khi chưa kết hôn với Phan Hiển. Câu chuyện của cô vướng phải những phản ứng trái chiều trong dư luận và bị cả người thân cấm cản.

Từng nghĩ tới chuyện sẽ nuôi con một mình, nhưng cuối cùng Khánh Thi và Phan Hiển đã đến được bến bờ hạnh phúc khi vượt qua mọi sóng gió. Thời điểm về chung một nhà, Khánh Thi đánh giá ông xã là người rất chín chắn, bản lĩnh hơn so với tuổi thật.

Đến tháng 6/2018, Khánh Thi hạ sinh thêm một cô con gái. Phan Hiển cũng tiết lộ, Khánh Thi là người rất hay ghen và từng gặp áp lực tâm lý trong thời kì bầu bí.

Hiểu được tính cách của vợ, nên anh luôn ứng xử nhẹ nhàng và chấp nhận những cơn nóng giận đến mức đập phá đồ đạc của Khánh Thi. Giai đoạn hai con đã cứng cáp, Khánh Thi cùng Phan Hiển tiếp tục cùng nhau phát triển thêm đam mê nhảy múa.

Cuối năm 2019, Khánh Thi đã òa khóc nức nở khi chứng kiến Phan Hiển giành được huy chương vàng bộ môn dancesport tại Sea Games 30.

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 3.

Khánh Thi òa khóc khi Phan Hiển nhận huy chương vàng Sea Games 30.

Về dự định tương lai, Khánh Thi từng bày tỏ mong muốn có 4 con nhưng cô được chồng khuyên nhủ không nên đẻ thêm để chăm sóc hai con được tốt nhất.

Cá nhân Phan Hiển, ngoài vun vén tổ ấm anh cũng muốn nâng cao thành tích dancesport của bản thân đến tầm cỡ châu Á với sự hậu thuẫn, đồng hành của chính người bạn đời.

Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 4.
Cuộc sống của Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi giờ ra sao? - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi và Phan Hiển.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *