Home / Diễn Đàn Giải Trí / Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ

Hôm nay (28/6) đúng Ngày Gia đình Việt Nam, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ những khoảnh khắc bên vợ bầu cùng con Subeo.

Đáng chú ý nhất vẫn là hình ảnh đại gia phố núi vui vẻ ngồi bên cạnh âu yếm vuốt ve bụng bầu của bà xã. Trông Cường Đô La giống như đang trò chuyện vô cùng vui vẻ với đứa con đầu lòng giữa anh với bà xã Đàm Thu Trang .

Dân tình cũng chú ý tới nhan sắc của Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ. Có thể thấy, dù bụng bầu to vượt mặt nhưng nhan sắc của bà xã Cường Đô La vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, không hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Ngoài ra, Cường Đô La cũng chia sẻ khoảnh khắc, Đàm Thu Trang dẫn bé Subeo ra bờ biển chơi. Qua hình ảnh có thể thấy, người đẹp dù đang bầu bí nhưng cũng vẫn quan tâm và chăm sóc tận tình con trai riêng của chồng.

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ - Ảnh 2.

Vài ngày trước cũng là sinh nhật 10 tuổi của bé Subeo. Dù bầu bí đi lại khó khăn nhưng Đàm Thu Trang cũng tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật của Subeo.

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ - Ảnh 3.

Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa”

Nhờ có bộ phim Trần tình lệnh mà sự nghiệp của Tiêu Chiến bước sang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *