Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn “cố” thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ

Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn “cố” thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ

BTV Quang Minh là một trong những gương mặt được nhiều khán giả truyền hình yêu mến nhờ giọng nói khỏe khoắn và lối dẫn thông minh, linh hoạt. Hiện tại, anh đang công tác tại kênh VTV8 ở Đà Nẵng.

Và không chỉ có cái duyên nghề nghiệp, gia đình Quang Minh còn rất được ngưỡng mộ với 3 cậu con trai và bà xã Bích Ngọc vô cùng đảm đang.

Hai vợ chồng BTV Quang Minh.

Tuy đã có đến 3 cậu ấm nhưng có vẻ như vợ chồng BTV Quang Minh vẫn muốn nâng thêm dân số nên mới đây đã “liều mình” cố thêm một bé nữa. Có lẽ, họ đang rất mong ngóng có được cô công chúa hay chăng?

Nhưng chắc là ông trời đã ấn định hết cả rồi, gia đình Quang Minh sẽ toàn có con trai thôi bởi vì em bé này cũng lại là một hoàng tử tiếp nữa. Bé có tên gọi ở nhà là Voi và đã được hơn 1 tuổi. Ngoại hình của Voi thì cũng không khác các anh mình là mấy, vẫn làn da hơi ngăm ngăm và ánh mắt cực thông minh, lém lỉnh.

Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn cố thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Em bé Voi, bé thứ 4 nhà Quang Minh đã được 1 tuổi rồi.

Và với lần sinh nở này, vợ chồng BTV Quang Minh chính thức ghi tên vào danh những gia đình MC, BTV đông con nhất nhì đài VTV rồi. Thêm nữa, nhà anh lại toàn là con trai nữa thì mẹ nhất định giữ vững danh hiệu hoa hậu xinh đẹp nhất rồi. Chúc mừng gia đình anh nhé!

Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn cố thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.
Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn cố thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.
Đã có 3 anh con trai, vợ chồng BTV Quang Minh VTV vẫn cố thêm lần nữa, giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Voi bên cạnh những người anh em của mình.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghe là biết yêu chồng đến mức nào!

Bên cạnh hành trình mang máy lọc nước ngọt về miền Tây giúp đỡ bà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *