Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm

Dù đã bước sang tuổi 53 nhưng triệu phú người Ý Gianluca Vacchi vẫn thu hút sự chú ý của giới trẻ. Không chỉ đơn giản là vì mối tình chênh lệch 27 tuổi với chân dài người Venezuela – Sharon Fonseca, mà còn do triệu phú U60 sỡ hữu phong thái cùng body quyến rũ khiến các chị em khó có thể cưỡng lại được.

Sau khi rời bỏ công việc kinh doanh, ông Gianluca Vacchi đã tự tạo cho bản thân một niềm vui mới, đó chính là trở thành Instagramer đình đám. Triệu phú U60 bắt đầu gây sự chú ý sau khi đăng tải một clip nhảy múa cùng cô bạn gái nhỏ trong chuyến du lịch lên trang cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã có 15.7 triệu lượt người “follow” trên trang Instagram.

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 2.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 3.

Khi nhìn những hình ảnh trên Instagram của Gianluca Vacchi, quả thực không ai nghĩ ông đã bước sang tuổi 53. Triệu phú U60 sở hữu thân hình 6 múi, cơ bắp săn chắc và quyến rũ. Thân hình của ông chẳng kém gì các chàng trai trẻ. Ngoài ra, cuộc sống xa xỉ với những chuyến du lịch trên du thuyền hạng sang, phi cơ riêng cùng khu nghỉ dưỡng đắt đỏ cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 4.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 5.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 6.

Để giữ được thân hình 6 múi cùng cơ bắp săn chắc kể cả khi đã bước sang tuổi 53, ông Gianluca Vacchi luôn giữ thói quên luyện tập thể thao mọi lúc, mọi nơi. Ông có nguyên cả một khu dành cho việc luyện tập.

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 7.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 8.

Dù đã ở tuổi 53 nhưng phong cách của Gianluca Vacchi vẫn vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 9.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 10.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 11.

Không chỉ nổi tiếng là một Instagramer, triệu phú U60 còn là một trong những DJ danh tiếng tại Ý. Thần thái của ông khi chơi nhạc quả thực không thua kém gì các DJ trẻ tuổi hiện nay. Điều này càng khiến cho ông càng thêm phần quyến rũ trong mắt các chị em.

Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 12.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 13.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 14.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 15.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 16.
Đã giàu có, người tình triệu phú hơn 27 tuổi của chân dài Venezuela còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng ánh nhìn mê đắm - Ảnh 17.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Mai Phương Thúy liên tục đăng ảnh gợi cảm, hút mắt

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *