Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông!

Đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông!

Thời gian qua, diễn viên Quỳnh Nga liên tục có những bài viết thể hiện suy nghĩ cá nhân về cuộc sống hôn nhân. Sau bài về 3 kiểu đàn ông cần tránh xa, cô tiếp tục bày tỏ quan điểm về việc lựa chọn bạn đời.

Cụ thể, Quỳnh Nga viết: “Làm sao để đừng chọn sai, thực sự chưa bao giờ dễ dàng. Vì dễ thì tôi đã chẳng ly hôn. Nhưng đúng là thời gian cho mình vốn sống và bầm dập trong tình yêu cho mình kinh nghiệm.

Quỳnh Nga khẳng định chọn người đàn ông để gắn bó không phải là điều dễ dàng.

Tình yêu luôn lung linh và đầy cảm tính. Từ tình yêu bước sang hôn nhân, nhiều phụ nữ mới nhận ra sự lựa chọn của mình là một sai lầm. Có phụ nữ can đảm chấp nhận sửa sai ngay khi còn trẻ, không ít phụ nữ chấp nhận chung sống với sai lầm của mình.

Mỗi phụ nữ có một cách cảm nhận khác nhau về hạnh phúc, không có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra để so sánh hoặc đánh giá tiêu chí nào mới là tốt, tốt nhất hoặc là xấu đối với mỗi người cụ thể. Trong chuyện tình cảm, sự phù hợp mới là quan trọng.

Thật ra để mà nói lấy chồng hay không lấy chồng cũng là sự lựa chọn. Nếu như chẳng may chúng ta có lựa chọn sai nhất định phải lựa chọn lại, vì chúng ta nên như vậy. Nếu không tự chúng ta sẽ giết chết bản thân mình.

Bạn không dứt khoát cả cuộc đời này bạn sẽ chôn vùi bản thân bạn trong đau khổ. Càng nhẫn nhịn chứng tỏ bạn càng ngu ngốc đấy, người đàn ông đấy sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu.

Đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông, nhưng một khi đã quyết định có cho mình người đàn ông ở bên cạnh thì nhất định phải chọn thật kĩ. Đàn ông đa phần khi yêu, hẹn hò thì khoe mẽ ra phần tốt của mình, đàn bà mà không tỉnh táo là bị lừa ngay.

Đừng nói phụ nữ cố chấp hay tự làm khổ mình, vì phải trải qua mới hiểu được, không ai bị ngã đau mà muốn qua lại nơi nguy hiểm ấy thêm một lần nào nữa. Thà đứng yên còn hơn mạo hiểm bước tiếp không biết tương lai là thành công hay thất bại.

Quỳnh Nga: Đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông! - Ảnh 3.

“Đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông” – Quỳnh Nga viết.

Ly hôn đối với đàn ông có thể là sự giải thoát nhưng phụ nữ thì không. Dù có trôi qua bao năm tháng thì những vết thương trong quá khứ chắc chắn sẽ là kí ức không thể phai mờ. Nó nhạy cảm đến mức chỉ cần chạm nhẹ cũng đủ đau thêm nhiều lần nữa.

Và khi lấy chồng rồi cũng ly hôn rồi thì tôi lại ngẫm ra có những người đàn ông bản lĩnh và người không đủ bản lĩnh. Vậy họ khác nhau như nào? Tôi sẽ chia sẻ sau.

Lấy chồng tốt hay chồng xấu không phải là sự may rủi, điều đó phụ thuộc vào chính người phụ nữ đó. Nếu chọn đúng sẽ được hạnh phúc, còn chọn sai, chọn người không phù hợp sẽ phải chịu những mất mát”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *