Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đang làm bốc vác ở siêu thị, NSND nói 1 câu đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Trung Ruồi

Đang làm bốc vác ở siêu thị, NSND nói 1 câu đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Trung Ruồi

Sau khi bố tôi mất, tôi làm rất nhiều nghề để trang trải cuộc sống. Năm đó, vì hết hi vọng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nên tôi quyết định học Công nghệ thông tin và cứ hết giờ học thì đi làm thêm bốc vác ở kho hàng của siêu thị điện máy.

Năm 2012, siêu thị tổ chức sân chơi nghệ thuật cho toàn thể nhân viên và tôi tham gia 1 tiết mục hát chèo. Giám khảo của cuộc thi năm ấy là anh Tự Long. Sau khi kết thúc phần biểu diễn của tôi, anh Tự Long có nói rằng, với khả năng này nếu tôi thi Sân khấu Điện ảnh tôi sẽ đậu.

Câu nói của anh Tự Long khiến đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề diễn lại trỗi dậy trong tôi.

Tôi quyết định thi và đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh khóa 33. Năm 2013, tôi đã là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh và có cơ hội gặp lại anh Tự Long khi anh ấy tham gia duyệt vở của thầy Chu.

Xem xong, tôi lập tức nhắn tin giới thiệu mình chính là thí sinh trong cuộc thi năng khiếu năm ngoái anh chấm ở siêu thị và “báo công” với anh về việc tôi đã đỗ vào Sân khấu Điện ảnh như lời anh khuyên. Tôi cũng bày tỏ muốn xin anh ấy bức hình chụp chung.

Đang làm bốc vác ở siêu thị, NSND nói 1 câu đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Trung Ruồi - Ảnh 3.

Nhưng tin nhắn đó anh ấy không trả lời, thậm chí tin nhắn đó mãi mà anh Tự Long cũng chưa xem. Đến tận năm 2017, khi tôi được diễn cùng với anh ấy trong chương trình Táo quân và 2 anh em đã thân thiết rồi, tôi mới nhắn thêm tới anh: “Em Trung”.

Lúc này, anh Tự Long trả lời tôi: “Ok”. Thực sự, anh Tự Long có ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của tôi, tôi rất biết ơn anh ấy”.

Trung Ruồi và mối quan hệ đặc biệt với NSND Tự Long


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *