Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đặng Minh Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Đặng Minh Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair. Sau vòng thi online, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã lộ diện Top 60 thí sinh xuất sắc nhất. 

Trong số đó, Đặng Minh Anh – là một trong những gương mặt “gây sốt” ngay từ vòng loại. Mẫu nhí Đặng Minh Anh sở hữu gương mặt V-line, đôi mắt to tròn… dễ gây ấn tượng và thiện cảm.

Nhờ lợi thế khuôn mặt, Đặng Minh Anh tiếp tục ghi tên vào danh sách top 30 thí sinh do hội đồng ban giám khảo lựa chọn.

Được biết, mẫu nhí Đặng Minh Anh sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Minh Anh “bỏ túi” hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng mẫu nhí Việt Nam. Nhiều người gọi Minh Anh với biệt danh “mẫu nhí đa tài”, bởi em đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả bằng thần thái tự tin, ngoại hình xinh xắn và phong cách thời trang cá tính.

Đặng Minh Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 - Ảnh 2.
Đặng Minh Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Khi mới chỉ 5 tuổi, Minh Anh đã có cơ hội tham gia các chương trình ca hát của đài truyền hình VTV, VTVcab, Đài truyền hình Hà Nội… Sau đó 1 năm, Minh Anh bắt đầu đến với sàn catwalk và thể hiện tố chất trình diễn trước ống kính máy ảnh.

Trong 3 năm hoạt động nghệ thuật, Đặng Minh Anh đã từng góp mặt tại: Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam; Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019. Ngoài ra, Minh Anh còn là người mẫu ảnh cho các hãng thời trang lớn trong nước. Đặc biệt, Minh Anh còn là một trong 12 mẫu nhí đại diện Việt Nam tham gia trình diễn tại Malaysia Fashion Week 2018.

Đặng Minh Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Với hàng loạt thành tích “khủng”, Đặng Minh Anh hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Hiện tại, nàng mẫu đang chuẩn bị rất kỹ để mang đến màn trình diễn tỏa sáng nhất tại vòng Đối đầu sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *