Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đang nợ mấy trăm triệu, đến 10 triệu cũng không còn trong người

Đang nợ mấy trăm triệu, đến 10 triệu cũng không còn trong người

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Khả Ngân đã phải thực hiện một thử thách quen thuộc là gọi điện “troll” một người bạn của mình. Cô quyết định gọi điện hỏi vay Minh Hằng 500 triệu.

Minh Hằng vừa nhấc máy, Khả Ngân đã kể khổ và hỏi vay luôn:

Khả Ngân gọi điện vay Minh Hằng 500 triệu

“Hôm nay em vừa đi họp ekip để làm MV mới, nghe thông báo tiền MV xong mà muốn xỉu luôn. Tại vì em mới đổi lại là làm MV nhạc Dance.

Mới hôm bữa em đã trả hết các loại tiền rồi mà bây giờ ekip nói với em dựng mấy bài nhạc Dance trước đi rồi quay. Giờ em không còn tiền mà mất những 500 triệu, chỉ có chị mới cứu được em.

Vừa rồi ngồi tính, em chỉ còn có 123 triệu hơn một chút. Mà bây giờ phải cọc trước 500 triệu mọi người mới chuẩn bị được đạo cụ rồi dựng set các kiểu. Giờ em phải làm sao chị ơi”.

Minh Hằng nghe xong liền tâm sự thật lòng với Khả Ngân: “Làm nhạc Dance tốn tiền lắm em ơi. Chị mà có tiền chị đưa em liền. Em không tin em đi hỏi đi, chị vừa phải thanh toán cho mọi người cả tỷ đồng.

Tiền chị chưa về, mà đầu năm chị chưa bán được đất. Phải bán đất bán đai thì mới có tiền. Đầu năm chị còn đang nợ nần đây, bữa nay chị tâm sự thật với em là như vậy. Tết vừa rồi chị còn có 50 triệu để tiêu thôi đấy.

Bị Khả Ngân hỏi vay 500 triệu, Minh Hằng than: Đang nợ mấy trăm triệu, đến 10 triệu cũng không còn trong người - Ảnh 3.

Khả Ngân và Minh Hằng

Em nên suy nghĩ kỹ nhé. Bây giờ em ra nhạc Dance em phải đi hỏi mọi người trước đã, đừng có làm kiểu thích thì làm nữa. Bây giờ mình đã không có tiền nên phải suy nghĩ kỹ để đánh là thắng.

Chị khuyên em từ kinh nghiệm xương máu của chị. Trước đây chị cũng làm những cái mình thích nhưng làm ra không ăn nhằm gì hết. Ví dụ như chị làm album sắp tới này cũng phải cho 80 người nghe qua. Khi nào viral xong chị sẽ mời em tới.

Em cũng nên như vậy, phải an toàn thôi. Tiền mình không phải tiền tấn tiền tạ, mình rất ít tiền nên phải an toàn, chứ đừng như chị. Hồi em làm Cô gái Việt Nam là em làm vì thích nhưng làm ra không hiệu quả gì hết, rồi em chết.

Bây giờ em làm cái gì ít nhất cũng phải có một hiệu quả nào đó. Em phải đi kiếm tiền để trả được nợ. Biết là mượn là phải mượn được, nhưng mượn xong phải trả được, phải có nguồn mà trả, chứ đừng làm vì thích nữa.

Em làm ơn, đi cầm bài đó hỏi hết người nọ người kia đã, rồi nhờ họ trau bài cho, như anh Hồ Hoài Anh chẳng hạn. Phải những người đó nghe xem có được không. Và em phải nói rõ với họ em làm không phải vì thích mà làm vì miếng cơm manh áo.

Chứ bây giờ em bỏ ra gần cả tỷ nguy hiểm lắm. Chị đây cũng phải đi vay nợ đây, chứ không phải không vay đâu. Chị đang nợ mấy trăm triệu, đang phải nhức đầu ngồi làm hợp đồng đây. Mà mùa này đâu kiếm tiền được đâu. Nhãn hàng cũng nợ mình tiền chứ không ngon xơi gì đâu”.

Khả Ngân vẫn tiếp tục than vãn để hỏi vay tiền bằng được: “Em khổ quá, chị có thể mượn giúp em luôn được không. Tự nhiên ekip nói em cọc trước 500 triệu, em không biết xoay đâu.

Em làm nhạc Dance thời thượng giống chị đó. Em đưa MV của chị cho mọi người coi, mọi người nói muốn làm set đó phải từng ấy tiền”.

Bị Khả Ngân hỏi vay 500 triệu, Minh Hằng than: Đang nợ mấy trăm triệu, đến 10 triệu cũng không còn trong người - Ảnh 4.

Minh Hằng khuyên tiếp Khả Ngân: “Bây giờ em phải chấp nhận đi xin tài trợ, xin từng chút một đi”.

Khả Ngân từ chối việc xin tài trợ và nói: “Xin tài trợ nhiều khi không hợp với dự án của mình. Hay bây giờ chị cho em mượn 100 triệu em đặt trước cho ekip được không”.

Minh Hằng nói thẳng: “Đến 10 triệu chị cũng không còn trong người nữa. Quay phim mất 3 tỷ mấy liền, quay xong chị hết sạch tiền, cứ mỗi ngày đốt mất 200 triệu đấy”.

Đến lúc này, Khả Ngân không nhịn được nữa mới bật cười thú nhận: “Em đùa chị thôi”.

Minh Hằng nghe xong liền thốt lên rồi cúp máy: “Con quỷ ơi, mày làm cả thế giới biết chị hết tiền rồi”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

"Đả nữ" gốc Việt được Thành Long nâng đỡ giờ ra sao ở tuổi 41?

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *