Home / Diễn Đàn Giải Trí / Danh hài Lê Huỳnh và vợ kém 30 tuổi “bóc mẽ”, tranh cãi kịch liệt vụ “yêu bất chấp”

Danh hài Lê Huỳnh và vợ kém 30 tuổi “bóc mẽ”, tranh cãi kịch liệt vụ “yêu bất chấp”

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của danh hài Lê Huỳnh (đội Hoàng Rapper)  cùng vợ kém 30 tuổi là diễn viên Mỹ Linh (đội Vân Trang). Tại đây, hai vợ chồng đã có nhiều màn tranh luận khá gay gắt.

Chủ đề đầu tiên được đưa ra là “Có nên yêu bất chấp trong tuổi thanh xuân hay không?”.

Vân Trang: “Tôi từng bất chấp yêu và phải chịu hậu quả”

Trước khi xây dựng tổ ấm hạnh phúc bên ông xã doanh nhân, diễn viên Vân Trang đã từng trải qua nhiều va vấp trong tình yêu nên cô không tán thành việc yêu bất chấp, đâm đầu. Cô khẳng định:

Tôi là một người đã từng yêu bất chấp và phải chịu hậu quả nên giờ đã nghĩ lại. Theo tôi, việc yêu bất chấp là không nên vì nó không tốt cho cả mình lẫn đối phương.

Tình yêu không phải lúc nào cũng có cái kết trọn vẹn, nên dừng lại là điều hoàn toàn bình thường, không cần phải cố yêu.

Nếu một mối quan hệ đã đi đến bờ vực mà vẫn cố đâm đầu vào sẽ dẫn đến những điều tiêu cực, chẳng hay ho gì, thậm chí phá hủy cuộc đời của cả một con người.

Tôi vốn thuộc tuýp rất nghe lời ba mẹ nên những người làm quen với tôi đều phải được ba mẹ tôi đồng ý. Không có chuyện tôi cãi lời cha mẹ để đâm đầu vào một mối tình nào đó.

Thậm chí, kể cả ba mẹ tôi có cấm đoán tình yêu, tôi cũng chấp nhận và vượt qua được, chứ không có chuyện tự tử này nọ.

Trên con đường yêu của mình với một ai đó, đôi lúc mình cũng phải nhảy lên lề nhìn lại rồi hãy nhảy xuống đi tiếp với người ta“.

Danh hài Lê Huỳnh và vợ kém 30 tuổi bóc mẽ, tranh luận kịch liệt trên truyền hình

Về phía mình, diễn viên Mỹ Linh cũng bày tỏ quan điểm: “Tuổi trẻ được quyền yêu, được trải nghiệm nhưng tôi nghĩ cần phải có chừng mực, biết đâu là điểm dừng. Nhiều người yêu bất chấp quá rồi nhìn lại mới thấy tiếc thanh xuân”.

Danh hài Lê Huỳnh và vợ kém 30 tuổi bóc mẽ, tranh cãi kịch liệt vụ yêu bất chấp - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Mỹ Linh bị chồng bóc mẽ trên truyền hình: “Em nói thì hay lắm. Em nên nhớ, thời gian đầu chúng ta gặp nhau, em cũng yêu bất chấp. Thậm chí, em còn bất chấp sự ngăn cản của người thân, gia đình, bạn bè mà”.

Mỹ Linh xấu hổ đến đỏ mặt nhưng vẫn cố thanh minh: “Vì lúc đó tôi đã gặp đúng người nên sự bất chấp đó hoàn toàn xứng đáng.

Bằng chứng là hiện tại, chúng tôi đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn sau 5 năm về chung một nhà. Việc tôi yêu bất chấp Lê Huỳnh hoàn toàn có lí do của nó.

Tôi may mắn vì yêu đúng người. Chồng tôi thương tôi, chia sẻ với tôi mọi thứ trong cuộc sống từ, công việc cho tới việc nhà”.

Dù được vợ khen ngợi, nhưng Lê Huỳnh vẫn tỏ ra đối lập quan điểm. Anh nói: “Tôi đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên thấy rằng, trong cuộc tình nào cũng phải hết mình, yêu bất chấp để khi nhìn lại không hối tiếc vì không hết lòng với đối phương.

Danh hài Lê Huỳnh và vợ kém 30 tuổi bóc mẽ, tranh cãi kịch liệt vụ yêu bất chấp - Ảnh 3.

Tôi nghĩ, chúng ta nên yêu bất chấp, yêu hết mình đi. Một khi đã yêu hết mình thì dù có vấp ngã cũng sẽ đi thêm bước nữa với rất nhiều kinh nghiệm, không sao hết. Như ở tuổi tôi, tôi vẫn tìm được hạnh phúc cho mình đấy thôi”.

Mỹ Linh vẫn không đồng ý với chồng và phản đối kịch liệt liệt. Cô nói: “Việc tìm kiếm được hạnh phúc sau đổ vỡ hay lúc đã lớn tuổi là may mắn riêng của anh thôi. Không phải ai cũng như anh nên đừng khuyên người khác như vậy. Sống thì cần yêu có lí trí”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *