Home / Diễn Đàn Giải Trí / Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại “Rap Việt”

Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại “Rap Việt”

Rap Việt” đang là chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn khán giả dù mới lên sóng 2 tập đầu tiên.

Bên cạnh phần dẫn dắt của MC Trấn Thành, “Rap Việt” còn quy tụ được dàn huấn luyện viên gồm: Karik, Binz, Suboi, Wowy và hai giám khảo Rhymastic, Justatee.

DJ Mie đứng ở bục cao nhất của “Rap Việt”.

Ở trên bục chơi nhạc được đặt cao nhất khu vực sân khấu chính, sự xuất hiện của nữ DJ xinh đẹp Mie cũng nhận được sự chú ý không kém. Ngoài hỗ trợ các thí sinh, cô còn là người khuấy động không khí khi chơi những bản nhạc sôi động.

Mie tên thật là Trương Tiểu My, sinh năm 1995 tại Đà Nẵng. Dù không có lợi thế chiều cao, song cô lại sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt xinh xắn.

Trước khi góp mặt trong “Rap Việt”, cô từng tham gia nhiều sân chơi như: Tài năng DJ, The Remix… và đạt danh hiệu “Miss DJ 2015”.

Mỗi khi đi diễn, Mie luôn thể hiện sự tự tin trong cả cách ăn mặc lẫn biểu cảm. Tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài đời thường cô lại là người rất cá tính, không ưa chuộng mốt hở hang.

Cụ thể khi tham gia một talkshow truyền hình vào cuối tháng 3 năm nay, Mie tiết lộ trong tủ đồ của cô toàn đồ vest. Nhưng hiểu được việc nhiều khán giả vừa thích nghe nhạc, vừa thích nhìn nên cô mới mặc gợi cảm để phục vụ cho công việc.

Không tránh khỏi những lần bị trêu ghẹo khi đi làm, song Mie luôn giữ thói quen không xuống vị trí bàn của khách để giao lưu mà thường về nhà ngay sau giờ diễn.

Theo đuổi công việc này đã lâu năm, nữ DJ 9X cảm thấy nghề nghiệp của mình ngày càng được coi trọng hơn xưa và cô vẫn đang nỗ lực để phát triển sự nghiệp.

Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại Rap Việt - Ảnh 3.
Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại Rap Việt - Ảnh 4.
Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại Rap Việt - Ảnh 5.
Danh tính nữ DJ nóng bỏng gây chú ý tại Rap Việt - Ảnh 6.

Vẻ xinh đẹp, gợi cảm của DJ Mie.


Source link

About Trần Lê

Check Also

4 giờ sáng, giường ngủ rung bần bật, bát đĩa rơi vỡ nát, tôi sợ hãi

Minh Tú được biết đến là một trong những ngôi sao có thời gian cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *