Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc

Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc

Là một nghệ sĩ đa đăng, Mỹ Duyên được biết đến qua nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật như nghệ sĩ múa, diễn viên điện ảnh, kịch nói… Ngoài ra, cái tên Mỹ Duyên còn được nhắc đến như một trong những “nữ hoàng ảnh lịch” ở thập niên 90.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV Nỗi buồn đáy tim của ca sĩ Sunny Đan Ngọc, Mỹ Duyên diện trang phục cổ trang thu hút sự chú ý. Được biết nữ nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong sản phẩm lần này của đàn em.

NSƯT Mỹ Duyên: Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo, Mỹ Duyên không giấu được sự vui mừng khi gặp lại đạo diễn Lê Minh. Là một diễn viên từng tham gia khá nhiều bộ phim do Lê Minh làm đạo diễn, Mỹ Duyên chia sẻ, cô đánh giá cao tài năng cũng như sự tận tụy với nghề của đàn anh.

Chính vì vậy mà Mỹ Duyên mới nhận lời tham gia đóng MV Nỗi buồn đáy tim do anh làm đạo diễn. Cô tâm sự: “Mọi người hay bảo Mỹ Duyên khó tính nhưng thật sự không phải, Duyên rất dễ thương (cười). 

Người khó tính trong công việc là đạo diễn Lê Minh mới đúng. Anh rất kỹ lưỡng và chỉn chu trong từng góc máy, cảnh quay nên Duyên tin vào cái tâm của Lê Minh khi bước qua làm MV“.

Mặc dù đứng sau thành công của hàng loạt bộ phim truyền hình như Dốc sương mù, Chim én mùa đông, Bí mật chôn vùi, Vực thẩm vô hình, Giá của nụ cười… nhưng đây là lần đầu tiên Lê Minh thử thách bản thân với vai trò đạo diễn MV. 

NSƯT Mỹ Duyên: Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lê Minh.

Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt anh đã nhận được nhiều lời khen của các khách mời như “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Mộc Linh, Kiều Ngân…

Ngoài Mỹ Duyên, Lê Minh… MV Nỗi buồn đáy tim còn có sự tham gia của Đoàn Thành Tài với vai trò sản xuất và diễn viên. Tại sự kiện ra mắt nam diễn viên cũng gây chú ý khi mặc trang phục cổ trang ấn tượng.

NSƯT Mỹ Duyên: Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc - Ảnh 4.

Diễn viên Đoàn Minh Tài.

NSƯT Mỹ Duyên: Đạo diễn Lê Minh rất khó tính trong công việc - Ảnh 5.

Đoàn Minh Tài và ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

Theo tiết lộ của ê-kíp thực hiện thì MV Nỗi buồn đáy tim được Sunny Đan Ngọc đầu tư tới 2 tỷ đồng. Nội dung MV kể về mối tình của một cô gái với chàng trai nhà nghèo và gặp không ít những trắc trở khiến khán giả không khỏi xúc động khi xem.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kaity Nguyễn khoe vẻ nóng bỏng, trưởng thành ở tuổi 21

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *