Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đau đầu casting “Thách thức danh hài” giữa mùa dịch

Đau đầu casting “Thách thức danh hài” giữa mùa dịch

Mới đây trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa (phó giám đốc công ty Điền Quân) đã đăng tải một clip anh chia sẻ về những khó khăn trong việc casting một số gameshow hot của Điền Quân như “Giọng ải giọng ai”, “Thách thức danh hài”.

Đau đầu không biết casting “Thách thức danh hài” như thế nào

Hiện tại, tôi đang cách ly tại nhà. Vì vậy, tất cả các chương trình của Điền Quân mà tôi làm cũng phải tạm ngưng hết vì không được tụ tập đông người.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là các chương trình vẫn phải được phát sóng đều trên truyền hình, không bỏ được. Vậy thì tôi phải làm như thế nào đây?

Một trong những chương trình hot nhất của Điền Quân hiện nay là “Giọng ải giọng ai”. Tôi vốn định casting chương trình này vào tháng 3 nhưng buộc phải tạm ngưng. Bây giờ dịch bệnh phức tạp quá nên không biết phải rời lịch tới bao giờ.

Vì vậy, tôi phải đau đầu tìm một phương án khác, chứ không thể hoãn mãi được. Sau một hồi suy nghĩ, tôi đã tìm ra cách, đó là casting online cho “Giọng ải giọng ai”.

Casting online rất đơn giản. Các bạn có thể tự quay clip 3 phút hát hò, giới thiệu bản thân rồi gửi cho chúng tôi.

Tôi sẽ xem hết các clip và chọn ra những người ổn nhất. Sau đó, tôi mới gọi người đó tới casting trực tiếp. Nhưng phải khi nào qua đại dịch, hết lịch cách ly tôi mới dám gọi các bạn đến.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa: Đau đầu casting Thách thức danh hài giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Nhưng “Giọng ải giọng ai” là gameshow ca hát nên casting online dễ dàng được chứ “Thách thức danh hài” là diễn hài nên rất khó. Diễn thì phải casting trực tiếp mới thấy được, chứ diễn online khó chấm lắm. Bởi vậy nên tôi khá đau đầu không biết phải casting như thế nào.

Tôi hi vọng hết tháng 4, dịch sẽ ngưng lại, không còn lây lan như thế này nữa. Có như vậy, cuộc sống và công việc của tôi mới trở lại bình thường, tôi mới đi ghi hình được.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa: Đau đầu casting Thách thức danh hài giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Từ Tết tới giờ tôi đâu làm ăn được gì

Như tình hình hiện tại, tôi thực sự bó tay rồi. Mấy ngày vừa qua, tôi chỉ dám quanh quẩn ở nhà, nấu ăn cũng nấu một mình, không dám cho con cái tụ tập.

Tôi phải thực hiện nghiêm lệnh cách ly toàn xã hội. Tôi nghĩ mỗi người nên có ý thức chung tay như vậy mới đẩy lùi được dịch bệnh.

Đi làm đúng là áp lực, khiến mình mệt mỏi, nhưng ở nhà nhiều cũng chán. Tôi là con người của công việc nên ở nhà nhiều thấy bí bách lắm. Cuộc sống có ăn chơi thì phải có làm.

Nhưng trong thời gian hiện tại tôi chỉ ăn chơi thôi chứ không làm, nên thấy khó chịu lắm. Tôi thấy bồn chồn, bức bối trong người.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa: Đau đầu casting Thách thức danh hài giữa mùa dịch - Ảnh 5.

Thà như ngày trước đi làm mệt nhưng có hai ngày nghỉ xả hơi còn sướng hơn ở nhà cả tuần thế này.

Từ Tết tới giờ tôi đâu làm ăn được gì đâu, chỉ quay vài chương trình nhè nhẹ. Từ hôm bùng dịch tới giờ thì tôi nghỉ luôn.

Tuy nhiên, từ hồi ở nhà tôi tập trung viết được nhiều kịch bản hơn, nảy ra được nhiều ý hay. Nhưng cũng phải đợi hết dịch tôi mới triển khai được, chứ bây giờ viết xong cứ để đấy thôi.

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa: Đau đầu casting Thách thức danh hài giữa mùa dịch - Ảnh 7.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bố òa khóc lúc 3 giờ đêm vì phát hiện tôi ăn cắp tiền

Hương Giang được biết đến là một người đẹp chuyển giới thành công nhất showbiz, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *