Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Đêm cuối không còn gì để mất”, Hồ Ngọc Hà tiết lộ nhiều bí mật khó tin

“Đêm cuối không còn gì để mất”, Hồ Ngọc Hà tiết lộ nhiều bí mật khó tin

Từng hát trên sân khấu chỉ có 1 khán giả

Tối qua (11/9), private show cuối cùng trong dự án Love Songs 4 của Hồ Ngọc Hà đã chính thức được công chiếu.

Vẫn như những buổi livestream trước, Hồ Ngọc Hà trải lòng rất nhiều chuyện liên quan đến cuộc đời của mình.

Đặc biệt trong đêm cuối cùng này, cô đã kể cho khán giả nghe rất nhiều những kỉ niệm lần đầu được tiết lộ. Ví dụ như thời mới đi hát, cô từng biểu diễn trên những sân khấu chỉ có duy nhất 1 khán giả ngồi nghe.

“Đêm cuối không còn gì để mất nữa nên kể cho mọi người nghe. Ngày xưa Hà đi hát, mới có 1 bản hit là Đêm nghe tiếng mưa. Bầu show bên Mỹ mời Hà sang. Thường thì ca sĩ trong nước phải rất nổi tiếng thì mới có thể bán được vé bên Mỹ. Lúc nhận lời mời Hà đồng ý ngay, nghĩ mình là ca sĩ triển vọng, cũng nhận được giải thưởng Làn sóng xanh rồi.

Qua tới nơi đêm đầu tiên chỉ có đúng 5 bàn không hơn, mỗi bàn cũng chỉ có 10 khách, tổng cộng là 50 khách. Ekip đông hơn khán giả. Lúc đó Hà và 5 bạn ca sĩ nữa khá hụt hẫng, nói với nhau là bọn mình vẫn còn trẻ.

Sang show thứ 2 thì chỉ còn Hà và nhạc sĩ Đức Trí. Đã trẻ, đã triển vọng thì chớ lại còn xui. Đúng hôm ấy ở Mỹ có một buổi đấu bóng. Mà giải bóng đó thì không một người Mỹ nào kể cả Việt kiều không coi.

Buổi diễn sắp diễn rồi cũng có một bóng người. Còn 3 phút nữa thì có một anh đi vào. Hà nghĩ anh đó đang giận người yêu hoặc không còn nơi nào để đến hoặc nghĩ trong tối nay chỗ này sẽ chiếu bóng chứ không phải ca hát.

Lần đầu tiên trong cuộc đời Hà hát trên sân khấu chỉ có duy nhất 1 khán giả. Vậy mà Hà và anh Đức Trí vẫn hát từ đầu đến cuối, tới lúc vị khán giả đó đứng dậy đi về.

Nên Hà nghĩ phải có những lúc không có khán giả như vậy mới hiểu được giá trị dược những lúc có nhiều khán giả đáng yêu như thế này”, nữ ca sĩ tâm sự.

“Em muốn làm ca sĩ hạng A”

Nhìn lại hành trình đã đi qua, Hồ Ngọc Hà xúc động nhớ lại rất nhiều kỉ niệm. Khi nhắc về album Love Songs đầu tiên được ra mắt từ hơn chục năm trước, Hồ Ngọc Hà đã nhớ đến nhạc sĩ Đức Trí – một trong những người đàn ông có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời cô.

“Đêm cuối rồi, không biết bao giờ Love songs mới trở lại, nên Hà muốn đêm nay sẽ kể lại một chút. Love Songs mới có 4 albums thôi. Album đầu tiên thì đã cách đây 10-11 năm rồi. Mọi người chắc đã biết người sinh ra Love songs cho Hà là nhạc sĩ Đức Trí.

Lúc ấy, lần nào ra album cũng là một cuộc cãi vã. Anh muốn thế này. Em muốn thế kia. Một người đã trưởng thành rồi. Còn một người khá trẻ con. Nhưng lúc đấy mối quan hệ đang rất tốt đẹp, Hà cũng là cô học trò khá nghe lời nên đã theo sự dẫn dắt của anh Trí.

Anh Trí là người đã từng nói với Hà từ những ngày đầu tiên quyết định đi hát: “Em muốn làm ca sĩ hạng nào: A, B hay C? Nếu hạng A thì sẽ có rất nhiều áp lực và chỉ có một thời huy hoàng thôi nếu mình may mắn chạm được đến đỉnh vinh quang. Còn nếu là những ca sĩ nhỏ hơn đứng ở vị trí thấp hơn em có thể hát được cả đời”.

Lúc đó với tính cách của một đứa con gái rất ngang tàng và muốn chinh phục, Hà bảo: “Em muốn làm ca sĩ hạng A”.

Đêm cuối không còn gì để mất, Hồ Ngọc Hà tiết lộ nhiều bí mật khó tin - Ảnh 2.

Cũng trong livestream, Hồ Ngọc Hà nhắc về những cuộc tình đã qua và những người đàn ông đã đến trong đời. Hiện tại, cô đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn để nhìn lại những tổn thương đã qua bằng một đôi mắt tích cực và trân trọng nhất.

“Đến Love Songs 4 Hà không còn đau khổ hay hứng chịu những tan vỡ trong tình yêu nữa. Khi nhìn lại Hà rất cám ơn tất cả những người bạn cũ đã đi qua, vì dù ít nhièu đã mang cho Hà những cảm xúc, để bất cứ khi Hà thể hiện bài hát thì những hình ảnh đấy sẽ hiện về.

Không phải mình còn nhớ còn thuơng, mà đó là những bài học quý giá không bao giờ mình quên được“, cô nói.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *