Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đi công tác, Minh Cúc được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác

Đi công tác, Minh Cúc được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác

Minh Cúc và Hoàng Du Ka là 2 diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Nếu Minh Cúc nổi tiếng với vai Xinh (Về nhà đi con) thì Hoàng Du Ka gây ấn tượng qua vai diễn Quất của Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên. Không chỉ là đồng nghiệp, giữa 2 diễn viên này còn có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời.

Chia sẻ trong talkshow Sao trong mắt sao, Hoàng Du Ka tiết lộ anh “nghe tiếng” Minh Cúc từ khi còn là sinh viên trong trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội:

“Ngày mới vào trường, tôi đã nghe bạn bè kháo nhau rằng nếu gặp 1 người phụ nữ cao to, tên là Cúc thì phải chào ngay nếu không sẽ bị đấm. Nhưng phải đến khi đi học quân sự tôi mới thực sự thấy được sự “đáng sợ” của người tiền bối này.

Hoàng Du Ka nổi tiếng với vai Quất phim Cô gái nhà người ta.

Hôm đó chúng tôi đang trong giờ nghỉ giữa giờ thì thấy tiếng la hét thất thanh của mấy thanh niên làm nghề thợ xây trong khuôn viên trường.

Nhìn lại, chúng tôi thấy chị Minh Cúc với hình thể cao to, miệng liên tục chửi bới đang cầm xẻng đuổi theo mấy thanh niên kia.

Phải 3, 4 người đàn ông xúm lại mới có thể giữ chân được Minh Cúc. Lúc này chúng tôi tìm hiểu thì biết do mấy thanh niên kia rình trộm các bạn nữ tắm, Minh Cúc phát hiện ra nên ra tay trừng trị”.

Hoàng Du Ka: Đi công tác, Minh Cúc được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác  - Ảnh 3.

Mặc dù ấn tượng đầu tiên về Minh Cúc rất “đáng sợ” nhưng Hoàng Du Ka lại nhanh chóng thân thiết với người chị này. Nam diễn viên tiết lộ, dường như giữa 2 người có duyên vì khi học thì học cùng trường, tốt nghiệp cả 2 lại cùng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ:

“Tôi và chị Cúc có cái “tạng” diễn giống nhau. Trên sân khấu hay phim ảnh, chúng tôi đều được đảm nhiệm những vai “mất dạy”, “bố láo”, cờ bạc…

Thời gian đầu mới ra trường, chúng tôi ít đất diễn, hình thể lại chẳng lấy gì làm “sáng sủa” nên tôi rất buồn. Thậm chí tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ nghề diễn vì không có ngoại hình đẹp.

Những lúc như vậy, chị Minh Cúc thường an ủi mà thực chất là chửi thẳng mặt tôi rằng: Mày phải tự tin lên, sau này những diễn viên có hình thể đặc biệt như tao với mày sẽ có đất diễn thôi”.

Hoàng Du Ka: Đi công tác, Minh Cúc được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác  - Ảnh 4.

“Tôi từng tính bỏ nghề vì không có ngoại hình đẹp”.

Hoàng Du Ka cũng không ngại tiết lộ: “Thân nhau, chị Cúc lại có tính khí như đàn ông nên thời tôi chưa kết hôn, cứ đi công tác là chị Cúc sẽ được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác. Thời đó, nếu người yêu hỏi “đi với ai”, tôi chỉ cần bảo: “Đi với chị Minh Cúc” thì sẽ chẳng bị hỏi han gì nữa!”

Trong talk show, Hoàng Du Ka cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu giữa Minh Cúc và Hiphoper Ngọc Thanh. Tuy phải trải qua nhiều trắc trở nhưng Ngọc Thanh và Minh Cúc luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và có dự định sẽ kết hôn.

Hoàng Du Ka: Đi công tác, Minh Cúc được xếp chung phòng với tôi và mấy anh em khác  - Ảnh 5.

Hoàng Du Ka bày tỏ: “Trước đây khi chị Cúc bắt đầu quen anh Thanh, tôi cũng đi tìm hiểu về người đàn ông này. Tôi nghĩ, nếu anh ấy “có vấn đề”, tôi sẽ báo để chị Cúc ngừng ngay mối quan hệ đó lại.

Nhưng khi tìm hiểu, tôi thấy mọi người đều khen là anh Thanh nhảy đẹp lắm, anh Thanh tốt tính lắm. Lâu dần, tôi và anh Ngọc Thanh trở nên thân thiết tới mức nếu muốn thăm hỏi gì chị Cúc, tôi cứ hỏi thẳng anh Thanh”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *