Home / Diễn Đàn Giải Trí / Diễn viên Quang Trọng nói gì về “chuyện tình éo le” trong “Cô gái nhà người ta”?

Diễn viên Quang Trọng nói gì về “chuyện tình éo le” trong “Cô gái nhà người ta”?

“Cô gái nhà người ta” chiếm sóng giờ vàng VTV đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Phim vẽ ra bối cảnh làng quê Việt Nam thời kỳ đổi mới với câu chuyện khởi nghiệp của nhóm bạn Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng).

Không chỉ đối diện với những khó khăn trong khởi nghiệp, nhóm bạn trẻ còn phải đương đầu với mối mâu thuẫn giữa việc làm giàu với giữ gìn sự bình yên của quê hương.

Ở những diễn biến mới, sự “đoản mệnh” của nhân vật Viễn (Quang Trọng đóng) đang nhận được nhiều tranh cãi từ khán giả.

Chuyện tình buồn của Viễn (Quang Trọng) và chị Mận (Hương Giang) nhận được nhiều quan tâm của khán giả

Chia sẻ về vai diễn, nam diễn viên cho biết cảm thấy may mắn, hãnh diện khi lần đầu được tham gia phim của VFC, được đóng cùng với những diễn viên có tên tuổi và chưa dám kỳ vọng nhiều.

“Nhận được những phản ứng khá gay gắt sau khi chứng kiến cái chết của Viễn, tôi không khỏi bất ngờ. Là diễn viên, dù biết trước kịch bản nhưng khi theo dõi lại qua màn ảnh chính tôi cũng rất buồn và khóc thương nhân vật.

Tôi cũng mong Viễn sẽ có thêm chút thời gian nữa để được nếm trải cuộc sống hạnh phúc bên người yêu, rồi nhìn đứa con ra đời. Tiếc rằng tôi không thể thay đổi được kịch bản.

Nhưng tôi mong rằng khán giả sẽ không vì Viễn ra đi sớm mà “tẩy chay” phim như nhiều người đang “dọa”. Vì sau cái chết của Viễn, bộ phim sẽ mở ra nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn” – Quang Trọng bật mí.

Diễn viên Quang Trọng nói gì về “chuyện tình éo le” trong “Cô gái nhà người ta”? - Ảnh 2.

Khi được hỏi cảm giác khi vai chính đầu tiên anh đã đóng vai bạc mệnh, bệnh tật rồi chết chóc, Quang Trọng cho biết anh cũng không quá kiêng kị. Tuy nhiên khi quay cảnh có bức ảnh của bản thân trên bàn thờ thì anh … không dám nhìn.

“Tôi đã chạy thật xa ra khỏi hiện trường quay để không phải nhìn thấy cảnh bức ảnh của mình biến thành di ảnh. Tôi nghe mọi người kể lại rằng hình ảnh của tôi không chỉ được đặt trên bàn thờ đâu, mà còn được để nguyên 1 đêm trên chiếc xe rồng ở ngoài nghĩa trang nữa cơ. Tôi sợ tới mức chẳng biết nên nói gì!” – nam diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, vai diễn của Quang Trọng không quá “hẩm hiu” vì trước đó anh cũng có khá “lãi” với nhiều cảnh thân mật cùng bạn diễn Hương Giang.

Chia sẻ về những cảnh “ấm nóng” cùng đàn chị, nam diễn viên thật thà tâm sự: “Lần đầu diễn cảnh thân mật thì cũng ngại lắm. Nói thật khi đọc xong kịch bản và biết bạn diễn mình là ai, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý.

Tôi chuẩn bị sẵn hai viên kẹo cao su để tự tin hơn khi đứng trước chị Giang. Thế nhưng khi quay, đứng cạnh bạn diễn tôi vẫn thấy tim đập nhanh lắm. Vậy mà vô tình lại phù hợp với tâm lý của vai Viễn”.

Diễn viên Quang Trọng nói gì về “chuyện tình éo le” trong “Cô gái nhà người ta”? - Ảnh 3.

Hình ảnh lịch lãm của Quang Trọng ngoài đời

Hiện tại nam diễn viên cho biết anh chưa có kế hoạch mới nhưng dù phim tiếp theo vai ngắn hay dài vẫn mong nhận được sự yêu quý của khán giả.

“Nhiều người hỏi sau phim cuộc sống có thay đổi không? Tôi thấy vẫn thế chưa có gì thay đổi lắm, vẫn đang ở nhà tránh dịch corona và… đọc bình luận của mọi người thôi” – Quang Trọng hài hước chia sẻ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 53 tuổi mà có người 30 tuổi đòi cưới tôi

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *