Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng

Đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng

Tuần tới, chương trình Bài hát đầu tiên sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Lynk Lee và host Hương Giang.

Tại đây, Phương Thanh đã bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Cô nói:

“Cho tới bây giờ, tôi thấy đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng. Tôi cũng không biết phải làm thế nào để thay đổi được điều này.

Mọi người cứ tưởng tôi là người mạnh mẽ theo kiểu trong bài Trống vắng. Đúng! Tôi rất mạnh mẽ, nhưng là đóng vai mạnh mẽ rất tốt thôi, chứ đó không phải con người thật của tôi.

Ca khúc Một thời đã xa mới thực sự là con người thật của tôi. Đằng sau tiếng cười, vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính và ánh hào quang sân khấu mới là bản chất thật của tôi, một kẻ yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm, luôn thua thiệt trước mọi người.

Và tôi chấp nhận sự thua thiệt đó bằng cách coi mọi thứ là tùy duyên số. Cái gì là của tôi thì tôi nhận, chứ không giành giật, giằng xé với ai hết. Khi nào duyên đến thì đến, còn không, tôi sẵn sàng ngồi chờ. Tôi không mưu mô, tranh giành với bất cứ ai.

Bởi tôi yếu đuối như vậy nên nhiều lúc bất lực, không làm được gì, chỉ biết gửi gắm hết nỗi buồn vào sân khấu. Những lúc như thế, cứ cất tiếng hát là nước mắt tôi chảy ra, không kìm được.

Phương Thanh bật khóc: Đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng - Ảnh 3.

Có thể nói, bài hát của tôi nổi tiếng tới đâu thì tôi cô đơn tới đó. Thời điểm nổi tiếng nhất, đỉnh cao nhất cũng là lúc tôi cô đơn nhất. Ngược lại, những lúc mọi người không thấy tôi đâu, tưởng tôi hết thời là lúc tôi đang hạnh phúc nhất.

Tôi đã từng rất huy hoàng, nhưng cũng có lúc thất bại ê chề, im lìm, gần như ngủ luôn không dậy nổi. Trong những lúc đó, tôi cần lượng lại sức mình xem có còn hát được hay không.

Tới bây giờ, tôi nghĩ, là nghệ sĩ thì không nên bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê, khen quá cũng chết mà chê quá cũng chẳng làm sao. Mình cần đặt mình vào sự cân bằng ở giữa trọng tâm. Con người mình cần mạnh mẽ và yếu đuối đúng lúc”.

Phương Thanh bật khóc: Đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng - Ảnh 4.

Nghe Phương Thanh nói vậy, Hương Giang cũng tâm sự: “Bài hát nổi tiếng nhất của chị Phương Thanh trong kí ức của tôi là bài Trống vắng. Ngày xưa ở ngoài Bắc, cứ ra những chỗ nghỉ mát như Đồ Sơn, Sầm Sơn, Cửa Lò là thấy bài Trống vắng được bật lên, ở mọi quán cà phê, nhà hàng.

Mẹ tôi phát hiện tôi có khả năng ca hát vào năm 6 tuổi vì tôi hay tự hát bài Trống vắng ở nhà. Lúc đó, tôi chưa vỡ giọng, vẫn còn là bé trai thôi nhưng giọng khỏe lắm”.

Phương Thanh bật khóc: Đời sống âm nhạc, tình cảm, con cái của tôi đều không rõ ràng - Ảnh 5.

Lynk Lee thì tiết lộ thêm: “Tôi hát bài của chị Phương Thanh trên sân khấu từ năm tôi học lớp 6, tức là năm 2000, tới giờ là 20 năm rồi. Lúc đó tôi còn rất bé, được gia đình đưa đi chơi, vào cà phê nhạc sống. Tôi mạnh dạn lên đăng kí bài Trống vắng và hát lên”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *