Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Đời sống của Hoài Lâm gặp nhiều trắc trở”

“Đời sống của Hoài Lâm gặp nhiều trắc trở”

Thời gian gần đây, Như Quỳnh bỗng trở thành hiện tượng mạng khi cover bài hit Buồn làm chi em ơi của Hoài Lâm, hút hơn triệu lượt view trên Youtube.

Tại một buổi giao lưu khán giả trên kênh iHay TV, Như Quỳnh đã chia sẻ đôi điều về đàn em Hoài Lâm và quá trình thực hiện MV Buồn làm chi em ơi.

Đời sống của Hoài Lâm gặp nhiều trắc trở

Về ca khúc Buồn làm chi em ơi, tôi vốn đã được nghe Hoài Lâm, một người đàn em của tôi hát và thấy rất thích. Cậu ấy hát rất hay.

Tôi đã từng làm việc với Hoài Lâm qua một vài cuốn video và thấy đây là người sống rất nội tâm. Đời sống của cậu ấy gặp nhiều trắc trở.

Vì vậy, khi nghe Hoài Lâm hát bài này, tôi xúc động vô cùng. Từ đó, tôi nghĩ đến chính bản thân mình rồi hát.

Tôi nhớ, vào giữa tháng 6 vừa qua, trung tâm Thúy Nga gửi cho tôi ca khúc này và tôi vừa nghe xong đã rất thích. Đáng lẽ, tôi phải thực hiện MV cho nó ngay từ lúc ấy.

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid căng thẳng nên tôi không làm được. Với lại, tôi khá lười trong việc làm MV. Phải đợi tới tận gần đây, tôi mới quyết tâm làm.

Mọi người đều biết, tôi không có thói quen lên mạng tìm kiếm bài hát để cover lại như nhiều ca sĩ khác. Việc tôi hát Buồn làm chi em ơi hoàn toàn là sự tình cờ, ngẫu nhiên. Tôi quyết định hát vì nó rất hợp với tâm trạng của tôi.

Như Quỳnh: Đời sống của Hoài Lâm gặp nhiều trắc trở - Ảnh 3.

Khi cover lại, tôi chọn hòa âm hoàn toàn khác với bản gốc Hoài Lâm hát, chứ không sao chép. Tôi hi vọng mọi người nhận rõ vấn đề đó. Để có được bản phối này, tôi phải cảm ơn nhạc sĩ Tùng Châu đã làm việc lâu năm với tôi để hiểu tôi và đo ni đóng giày cho tôi.

Dù bài hát này rất buồn, nhưng tôi vẫn vui vì được mọi người đón nhận, yêu mến đông đảo.

Cả ekip lúc đó chỉ có mình tôi được bỏ khẩu trang để hát và quay

Khi thực hiện MV Buồn làm chi em ơi, tôi gặp rất nhiều khó khăn vì dịch Covid đang diễn biến phức tạp, nặng nề tại California.

Lúc quay MV, cả tôi và nhà sản xuất đều phải tuân thủ đúng mọi quy định. Tất cả chúng tôi đều phải đeo khẩu trang để quay nên bị ảnh hưởng rất nhiều. Đến người make up cho tôi cũng phải đeo khẩu trang.

Như Quỳnh: Đời sống của Hoài Lâm gặp nhiều trắc trở - Ảnh 4.

Cả ekip lúc đó chỉ có mình tôi được bỏ khẩu trang để hát và quay, diễn trước ống kính. Còn lại, tất cả mọi người đều phải đeo hết”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *