Home / Diễn Đàn Giải Trí / Đông đảo ngôi sao nổi tiếng không nhận cát-xê, góp mặt trong liveshow ủng hộ NSƯT Tuấn Phương

Đông đảo ngôi sao nổi tiếng không nhận cát-xê, góp mặt trong liveshow ủng hộ NSƯT Tuấn Phương

NSƯT Tuấn Phương sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh theo học khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Năm 2018, Tuấn Phương được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Đầu tháng 8/2020, giới nghệ sĩ miền Bắc đồng loạt chia sẻ thông tin về bệnh tình của NSƯT Tuấn Phương và kêu gọi sự ủng hộ từ phía công chúng để anh có thêm tiền trang trải viện phí.

Theo đó, tháng 8/2020, Tuấn Phương rơi vào hôn mê sâu, theo chẩn đoán của bác sĩ, anh bị viêm màng não, tiên lượng xấu, bên cạnh Tuấn Phương chỉ có người cha già ngày đêm chăm sóc cho anh.

Gia cảnh NSƯT Tuấn Phương cũng không khá giả nên việc chi trả viện phí trong suốt hơn nửa năm qua trở thành gánh nặng lớn với bản thân anh và gia đình. Biết được hoàn cảnh của Tuấn Phương, nhiều nghệ sĩ như Minh Quân, Đức Thịnh, Ngọc Châm… đã rất đau xót, lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và bạn bè để có thêm kinh phí hỗ trợ Tuấn Phương trong cơn bạo bệnh.

Ngày 8/9/2020, Tuấn Phương được chỉ định mổ não. Ca mổ thành công tốt đẹp, sức khỏe của nam nghệ sĩ cũng đang dần tốt lên. Tuy nhiên, kinh phí chữa trị quá lớn khiến anh và người cha già hết sức lo lắng.

Đông đảo ngôi sao nổi tiếng không nhận cát-xê, góp mặt trong liveshow ủng hộ NSƯT Tuấn Phương - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc sẽ biểu diễn trong đêm nhạc ủng hộ Tuấn Phương.

Trước sự khó khăn của NSƯT Tuấn Phương, anh em nghệ sĩ miền Bắc quyết định chung tay tổ chức liveshow có tên Mong ước kỷ niệm xưa với mong muốn dùng tiền bán vé và ủng hộ từ các mạnh thường quân để hỗ trợ kinh phí điều trị cho Tuấn Phương.

Theo chia sẻ từ BTC chương trình, liveshow có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như NSƯT Đức Long, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Tấn Minh, NSƯT Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Minh Quân, Tân Nhàn, MC Chiến Thắng, MC Thảo Vân…

Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 19/09/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Toàn bộ các nghệ sĩ tham gia liveshow đều không nhận cát-xê, số tiền thu được từ việc bán vé và sự ủng hộ của các Mạnh thường quân sẽ được chuyển cho NSƯT Tuấn Phương để trang trải viện phí.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Thấy Thuý Ngân diện váy cưới gợi cảm, dân tình nóng lòng réo gọi Trương Thế Vinh ngay và luôn!

Từ sau khi xuất hiện cùng nhau trong loạt gameshow, Trương Thế Vinh và Thuý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *