Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy!”

“Đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy!”

Tuần này, tập 5 chương trình Sao Hỏa Sao Kim sẽ lên sóng, với sự góp mặt của vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi cùng Lê Dương Bảo Lâm. Hari Won, Lan Phương, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Kim Tử Long.

Theo luật chơi, các nghệ sĩ sẽ chia làm hai đội để tranh luận, bày tỏ quan điểm về một số chủ đề được đưa ra.

Trong đó, đáng chú ý nhất là chủ đề “vợ có nên xem lén điện thoại của chồng hay không”.

Ngay khi vừa nhận được chủ đề, Phan Hiển đã mạnh dạn tố vợ mình: “Việc vợ tôi xem lén điện thoại của tôi là hơi xâm phạm quyền cá nhân một cách quá mức. Ngày nào vợ tôi không xem lén điện thoại, kiểu gì cũng có chuyện xảy ra.

Nhiều khi tôi giả vờ ngủ và thấy vợ đang xem lén điện thoại của mình. Tôi còn phải vừa nhắm mắt vừa mở hé hé để xem vợ đang làm gì”.

Thấy thái độ tố vợ của Phan Hiển hơi e dè, Lê Dương Bảo Lâm liền nhắc: “Phan Hiển, tôi nghĩ bạn nên đứng thẳng dậy và nói thẳng vào mặt vợ bạn đang ngồi ở kia”.

Phan Hiển nghe vậy liền đứng dậy nói thẳng với Khánh Thi: “Khánh Thi à, anh nghĩ em không nên xem lén điện thoại của anh. Nếu em muốn xem thì hãy bảo anh một câu”.

Câu nói này của Phan Hiển khiến Khánh Thi không vừa lòng. Cô lên tiếng: “Từ nãy tới giờ tôi thấy cánh đàn ông bên kia có vẻ mạnh miệng, hở tí là đòi li dị. Có giỏi thì cứ li dị thử đi xem sao, nhầm rồi đấy!”.

Khánh Thi nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy! - Ảnh 3.

Mặc cho Khánh Thi thay đổi thái độ, Lê Dương Bảo Lâm vẫn khích Phan Hiển: “Phan Hiển, bạn mạnh dạn nói thẳng ra xem nào! Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có dám li dị Khánh Thi không?

Như tôi đây này, tôi mà phát hiện vợ xem lén điện thoại, tôi sẽ nói thẳng: “Em làm như vậy là không tin tưởng anh nên anh sẽ viết đơn li dị, em chỉ việc kí vào là xong”.

Đến lúc này, Khánh Thi không thể chịu nổi, mới nhắc Lê Dương Bảo Lâm: “Lê Dương Bảo Lâm đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy”.

Về phía mình, Phan Hiển cũng chia sẻ: “Tôi không thể làm như anh Lê Dương Bảo Lâm được. Chỉ cần tôi có ý định li dị, chính ba mẹ sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà ngay vì ông bà toàn bênh con dâu thôi, không bao giờ chịu bênh tôi hết”.

Sau khi chứng kiến câu chuyện của vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi, Hari Won chia sẻ thêm:

“Vợ chồng tôi luôn nhắc nhau rằng, tình yêu quan trọng thật nhưng phải được xây dựng trên cơ sở tin tưởng. Nếu không có sự tin tưởng, tình yêu không thể nào duy trì được.

Khánh Thi nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy! - Ảnh 4.

Chính vì thế, hai vợ chồng tôi không bao giờ cho nhau biết mật khẩu điện thoại và cũng không ai có nhu cầu xem lén điện thoại của ai hết. Chính vì hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau nên đến giờ phút này, gia đình tôi vẫn còn hạnh phúc”.

Hari Won: “Trấn Thành bảo tôi, trong cuộc đời anh, điều giỏi nhất là lấy được em”

Tiếp đó, ở chủ đề “Đàn ông cần điện thoại hay vợ”, Hari Won đã khẳng đàn ông luôn cần vợ hơn. Cô lấy chính trường hợp của mình làm ví dụ:

Chính Trấn Thành đã nói chuyện với tôi rằng: “Trong cuộc đời anh, điều anh giỏi nhất là lấy được em. Cứ mỗi đêm, được nói chuyện với em và ôm em ngủ là một niềm hạnh phúc lớn với anh”.

Khánh Thi nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng có dạy chồng tôi li dị cái kiểu đấy! - Ảnh 5.

Chính miệng Trấn Thành đã nói với tôi như vậy, nên tôi tin rằng anh ấy quan trọng tôi hơn cái điện thoại”.

Sau khi nghe Hari Won chia sẻ, Kim Tử Long cũng nói: “Trong cuộc đời này, chỉ có vợ là người lo cho mình đến manh quần tấm áo.

Chẳng hạn, bây giờ tôi bị bệnh nặng, ung thư này nọ cũng chỉ có vợ lo cho tôi chứ chẳng ai khác. Bởi vậy nên vợ tôi là nhất, chứ cái điện thoại đáng giá gì?

Thậm chí, tôi có thể bỏ cả trăm triệu ra mua điện thoại và quăng đi không tiếc. Tôi không cần cái gì ngoài vợ tôi hết. Vợ tôi là tất cả với tôi“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *