Home / Diễn Đàn Giải Trí / Dừng lại ở “Bạn muốn hẹn hò” hoàn toàn là chủ đích của tôi!

Dừng lại ở “Bạn muốn hẹn hò” hoàn toàn là chủ đích của tôi!

Nam Thư vừa chính thức xác nhận sẽ rời khỏi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” sau 6 tháng đồng hành cùng 60 số được lên sóng.

Chia sẻ lý do, Nam Thư thông tin rằng: “Tôi biết quyết định này sẽ khiến người bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này.

Nam Thư đồng hành cùng Quyền Linh trong suốt 60 số của “Bạn muốn hẹn hò?”.

Dừng lại ở “Bạn muốn hẹn hò” hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp của mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. 

Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất”.

Nam Thư khẳng định cô không hề hối hận khi quyết định rút lui khỏi chương trình. Nữ diễn viên cho rằng ở mỗi thời thời điểm, bản thân mình phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

“Tôi được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, với những bộ phim web-drama cũng như là đạo diễn, nhà sản xuất cho nhiều dự án của các nghệ sĩ khác. Thời gian qua, đã có nhiều fans nhắn tin hỏi tôi về việc ra mắt sản phẩm mới cho riêng mình.

Tôi nghĩ đã đến lúc mình tiếp tục với niềm đam mê diễn xuất và hơn hết là tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng đúng như kỳ vọng của họ” – nữ diễn viên trải lòng.

Nam Thư: Dừng lại ở Bạn muốn hẹn hò hoàn toàn là chủ đích của tôi! - Ảnh 3.

Nam Thư cho biết cô muốn tập trung cho công việc diễn xuất.

Hồi tháng 05/2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vai trò MC “Bạn muốn hẹn hò” thay thế cho “bà mối” quen thuộc là MC Cát Tường. Ở những số ghi hình đầu tiên, cách dẫn dắt của “kiều nữ nàng hài” đã nhận không ít đánh giá trái chiều từ phía công chúng.

Gặp không ít áp lực khi bị chê bai non kinh nghiệm, dẫn không tự nhiên… nhưng sau đó Nam Thư dần thay đổi và đã kết nối được rất nhiều cặp đôi, đồng thời cải thiện được cách dẫn dắt.

Theo thông tin tìm hiểu, “bà mối” sẽ đồng hành với “Bạn muốn hẹn hò” mùa thứ 7 sẽ là NSND Hồng Vân.


Source link

About Trần Lê

Check Also

NSND Trọng Trinh vô tình tiết lộ từng trầm cảm hơn 10 năm trước

Trở lại truyền hình trong phim đề tài phòng cháy “Lửa ấm”, NSND Trọng Trinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *