Home / Diễn Đàn Giải Trí / Được Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc, mẹ Hoài Linh nói câu xúc động

Được Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc, mẹ Hoài Linh nói câu xúc động

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Đàm Vĩnh Hưng về nhà ba mẹ ruột chơi.

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng thấy tóc của mẹ Dương Triệu Vũ bạc nhiều và mọc rối, giống như rất lâu rồi chưa được cắt tỉa, nên quyết định lôi hết đồ nghề ra để tự tay cắt tóc, uốn nhuộm cho mẹ anh. Trong clip, Dương Triệu Vũ giới thiệu:

“Hôm nay, anh Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc cho mẹ tôi. Bữa nay mẹ tôi sướng quá vì con trai lớn Hoài Linh và tôi đều về chơi, lại có anh Đàm Vĩnh Hưng qua cắt tóc cho mẹ nữa. Một năm trời rồi mẹ tôi mới cắt tóc.

Hồi dịch vừa rồi anh Hưng cũng cắt tóc cho tôi, lát tôi phải chuyển khoản trả tiền đang hoàng”.

Được các con về chơi và đích thân Đàm Vĩnh Hưng ra tay cắt tóc, mẹ Hoài Linh tỏ ra rất phấn khởi, vui mừng. Bà nói một câu đầy xúc động: “Chỉ cần các con qua là mẹ hết bệnh liền”.

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho mẹ Hoài Linh rất có tâm, khi nâng niu, cẩn thận từng mảng tóc một, rồi uốn xoăn, nhuộm lại màu tóc cho hết bạc. 

Được Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc, mẹ Hoài Linh nói câu xúc động - Ảnh 3.

Trong quá trình cắt tóc, Đàm Vĩnh Hưng không quên kể xấu Hoài Linh và tố: “Tôi qua cắt tóc mà anh Hoài Linh còn gọi điện nói sợ tôi làm hư tóc mẹ ổng, rồi thì hết người cắt tóc hay sao mà kêu tôi. Anh Hoài Linh tính hay cà khịa lắm, phải gọi là tổng giám đốc chuyên bán các loại lưỡi câu của Việt Nam này“.

Sau khi cắt tóc xong cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ lên phòng thăm Hoài Linh. Biết tin Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho mẹ, anh nói:

Tao chưa thấy, mai thấy tao mới chửi. Tao hết tin mày lâu rồi Hưng à“.

Còn Dương Triệu Vũ thì đùa: “Lát chuyển khoản trả tiền qua cắt tóc mẹ cho anh Hưng nha anh Bốn”.

Câu nói đùa của Dương Triệu Vũ lập tức bị Hoài Linh chê: “Mày nhạt như nước ốc”.

Dương Triệu Vũ nghe vậy đành ngậm ngùi: “Em công nhận là em nhạt mà, nên em có dám nói gì nhiều đâu, bao nhiêu duyên của em anh Bốn lấy hết rồi”.

Dù bị Hoài Linh chê, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ, nũng nịu với đàn anh, chứ không hề giận dỗi. Anh còn rủ rê Hoài Linh:

 “Bữa nào đi làm đẹp với em em dẫn anh đi. Em hứa với anh là đẹp lắm, không đau đớn, không mổ xẻ, không chích, không cắt gì hết. Mặt anh đang đẹp thế này, nên làm lại cho đẹp nữa. Còn da anh giống da mẹ anh, nhiều đồi mồi”.

Được Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc, mẹ Hoài Linh nói câu xúc động - Ảnh 5.

Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trách Hoài Linh:

“Cứ cầm cái máy (ipad) chơi miết, tôi nhắn tin không thèm trả lời. Tôi nhắn tin rất nhiều từ hôm nọ tới hôm nay mà không thèm trả lời”.

Được Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc, mẹ Hoài Linh nói câu xúc động - Ảnh 6.

Thành quả của Đàm Vĩnh Hưng


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được

Tuần này, tập 10 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng, với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *