Home / Diễn Đàn Giải Trí / Dương Mịch đã dọn về sống chung với Ngụy Đại Huân, lại bị paparazzi “tóm sống” bằng chứng tình cảm không thể chối cãi?

Dương Mịch đã dọn về sống chung với Ngụy Đại Huân, lại bị paparazzi “tóm sống” bằng chứng tình cảm không thể chối cãi?

Hàng loạt các trang thông tin lớn xứ Trung sáng ngày hôm nay đồng loạt đưa tin, paparazzi nước này tiếp tục “tóm sống” loạt ảnh hẹn hò, dấy lên nghi vấn cặp đôi Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đang sống chung bên nhau. Những bằng chứng chắc nịch thế này một lần nữa đẩy Dương Mịch vào tình thế phải phản hồi tin đồn tình ái.

Theo thông tin, cánh phóng viên đã bắt gặp Dương Mịch xuất hiện tại bãi đỗ xe của một toà nhà ở Hoành Điếm. Một lúc sau, Ngụy Đại Huân cũng xuất hiện tại chính chỗ này, netizen còn soi được điểm đáng ngờ rằng cả hai cùng mặc đồ đôi có màu sắc và hình dáng giống hệt nhau, thậm chí còn đội mũ cùng kiểu dáng.

Với những bằng chứng này, cánh phóng viên đặt nghi vấn Dương Mịch đã dọn về sống chung với tình trẻ kém 3 tuổi sau bao bão giông tình ái.

Hình ảnh Dương Mịch (mặc áo xanh, mũ đen) xuất hiện tại khu đỗ xe của 1 toà nhà

Dương Mịch đã dọn về sống chung với Ngụy Đại Huân, lại bị paparazzi tóm sống bằng chứng tình cảm không thể chối cãi? - Ảnh 2.

Một lúc sau, Ngụy Đại Huân cũng xuất hiện, mặc áo xanh và đội mũ trắng

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị đồn sống chung. Cặp đôi từng để lộ “sơ hở” khi bị dân tình soi ra rèm cửa sổ trong clip Dương Mịch chia sẻ hoàn toàn giống với rèm cửa trong ảnh Ngụy Đại Huân đăng.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên nhiều lần bị bắt gặp đi khách sạn chung với đàn em kém 3 tuổi, vậy nhưng, trước lời bàn tán rôm rả của truyền thông và netizen, Dương Mịch hoàn toàn giữ im lặng.

Dương Mịch đã dọn về sống chung với Ngụy Đại Huân, lại bị paparazzi tóm sống bằng chứng tình cảm không thể chối cãi? - Ảnh 3.

Dương Mịch lộ ảnh đi khách sạn với Ngụy Đại Huân vào tháng 4 vừa qua

Nguồn: Weibo, Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *