Home / Diễn Đàn Giải Trí / Forbes công bố BXH tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2020, Kylie Jenner giành No.1 liên tiếp 2 năm nhưng lại gây tranh cãi

Forbes công bố BXH tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2020, Kylie Jenner giành No.1 liên tiếp 2 năm nhưng lại gây tranh cãi

Từ một hot girl nổi tiếng trên MXH, Kylie Jenner đã tự gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công và rực rỡ. Lợi nhuận cô thu về từ thương hiệu Kylie Cosmetics, các quảng cáo và nhiều nguồn khác đã lên tới hàng tỷ đô.

Với số tài sản này, tháng 4 năm ngoái, Kylie đã lọt top những tỷ phú giàu có nhất thế giới. Việc cô nàng lọt top tỷ phú thế giới khi chỉ vừa tròn 22 tuổi khiến ai cũng ngưỡng mộ và nể phục.

Mới đây, Forbes (tạp chí kinh doanh uy tín của Mỹ) đã công bố danh sách tỷ phú thế giới của năm nay. Với thu nhập cao cộng thêm việc bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics với giá 600 triệu đô (tương đương 14 nghìn tỷ đồng), Kylie tiếp tục có mặt trong danh sách quyền lực này.

Đồng thời vào năm ngoái, cô cũng đã phá vỡ kỉ lục của Mark Zuckerberg (founder Facebook), trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới – điều mà Mark làm được khi anh 23 tuổi.

Năm nay, phong độ của cô gái trẻ vẫn không hề giảm sút, nhưng xoay quanh danh hiệu “tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” lại có nhiều ý kiến trái chiều.

Forbes công bố BXH tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2020, Kylie Jenner giành No.1 liên tiếp 2 năm nhưng lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Kylie Jenner có một bộ sưu tập siêu xe bạc tỷ ở tuổi 22.

Tờ Forbes đã lên tiếng giữa cuộc tranh cãi về cụm từ “tự thân” trong danh hiệu của Kylie. Nhiều người khẳng định rằng Kylie có gia thế khủng và vốn cô đã giàu có từ trước đó.

Tuy nhiên, tạp chí này đã đáp trả lại ý kiến trên: “Đúng vậy, tự thân (tuy có nhiều sự giúp đỡ từ gia đình nhưng cô ấy đã tự kinh doanh và không hề thừa kế thứ gì từ gia đình).

Và đúng vậy, cô ấy là tỷ phú (tài sản ước tính khoảng 1 tỷ đô)”. Ngoài ra, Kylie cũng tiết kiệm được một khoản lớn nhờ tầm ảnh hưởng của cô và cô cũng không cần tốn nhiều tiền cho công tác marketing.

Forbes công bố BXH tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2020, Kylie Jenner giành No.1 liên tiếp 2 năm nhưng lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Từ những thỏi son được bán với giá 29 đô, Kylie đã gây dựng nên một đế chế mỹ phẩm tỷ đô.

Trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới, Kylie đã xuất sắc giành được vị trí số 1. Dưới đây là những vị trí còn lại:

STT Tên Tuổi Số tài sản Nguồn lợi nhuận
1 Kylie Jenner 22 1 tỉ đô Kylie Cosmetics
2 Alexandra Andresen 23 1,2 tỉ đô Công ty đầu tư
3 Katharina Andresen 24 1,1 tỉ đô Công ty đầu tư
4 Gustav Magnar Witzoe 26 2,6 tỉ đô Công ty nuôi cá hồi
5 Elizabeth Furtwaenger 28 1,2 tỉ đô Xuất bản
6 Jonathan Kwok 28 2 tỉ đô Bất động sản
7 John Collison 29 3,2 tỉ đô Stripe
8 Evan Spiegel 29 1,9 tỉ đô Snap
9 Pedro De Godoy Bueno 29 1,1 tỉ đô Dịch vụ chẩn đoán y tế
10 Lisa Draexlmaier 29 1 tỉ đô Phân phối bộ phận ô tô

Nguồn: Daily Mail


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò trùng hợp với cặp Lan Ngọc

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy kín tiếng hơn trong chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *