Home / Diễn Đàn Giải Trí / Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên “Thần chết” Lee Dong Wook công khai thể hiện hành động thân mật với một sao nữ

Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên “Thần chết” Lee Dong Wook công khai thể hiện hành động thân mật với một sao nữ

Chiều 2/12, Lee Dong Wook đã xuất hiện cực bảnh bao tại buổi họp báo ra mắt chương trình talkshow riêng của mình.

Vẫn là kiểu tóc “bà thím” nhưng diện mạo của “Thần chết” hôm nay điển trai, nam tính hơn rất nhiều. Ngoài Lee Dong Wook, buổi họp báo còn có thêm các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Trong đó, MC – diễn viên hài Jang Do Yeon là người được chú ý nhất vì có những hành động thân mật với tài tử họ Lee.

Cụ thể, trong một số hình ảnh chụp chung với dàn khách mời, Lee Dong Wook đã đưa tay qua choàng vai Jang Do Yeon. Đáp lại, nữ nghệ sĩ cũng e ấp dựa đầu vào vai “Thần chết” rất tình tứ.

Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên Thần chết Lee Dong Wook công khai thể hiện hành động thân mật với một sao nữ - Ảnh 2.
Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên Thần chết Lee Dong Wook công khai thể hiện hành động thân mật với một sao nữ - Ảnh 3.
Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên Thần chết Lee Dong Wook công khai thể hiện hành động thân mật với một sao nữ - Ảnh 4.

Đối với các fan của Lee Dong Wook, đây thực sự là một hành động gây ngạc nhiên của anh bởi đã gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Lee Dong Wook chưa bao giờ chủ động thân mật như thế với một sao nữ.

Hiện tại, những bức ảnh của Lee Dong Wook và Jang Do Yeon đang được chia sẻ và bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nguồn: Naver


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi và Sam không hề ổn. Sam sắp kết hôn, lập gia đình nên tậu xe hơn 4 tỷ”

Tại buổi họp báo ra mắt liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *