Home / Diễn Đàn Giải Trí / Gặp tai nạn kinh hoàng, xe lao đổ nhà dân, 3000 khán giả thương xót

Gặp tai nạn kinh hoàng, xe lao đổ nhà dân, 3000 khán giả thương xót

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Gõ cửa thăm nhà, ca sĩ Châu Gia Kiệt đã nghẹn ngào chia sẻ về một sai lầm trong cuộc đời mình, khiến anh vô cùng hối tiếc. Anh nói:

“Lúc đang ở trên đỉnh cao, tôi chỉ nhìn lên chứ không nhìn xuống. Khi ấy tôi nổi tiếng lắm, quá nhiều người bu xung quanh tôi, khiến tôi quên hẳn những người thân bên cạnh mình, lo lắng, chăm sóc cho mình.

Chính vì thế, tôi đã mắc nhiều sai lầm. Sai lầm lớn nhất của tôi là mất đi một người bạn đầu tiên, người đã luôn giúp đỡ, ở bên tôi trong thời gian tôi bỏ nhà, đi lang thang ngoài đường.

Người ấy giúp tôi tất cả mọi thứ, để tôi có được chỗ đứng trên đỉnh cao âm nhạc. Nhưng tôi lại cứ nghĩ lên được tới đỉnh cao rồi thì chỉ cần có một gia đình nữa thôi là đủ, nên vô tình làm tổn thương người bạn ấy.

Tính tôi lại bất cần, như đổ dầu vào lửa. Người đó muốn đi thì tôi cho đi luôn. Đến giờ nằm suy nghĩ lại, tôi thực sự hối hận về những chuyện đã làm”.

Tiếp đó, Châu Gia Kiệt tiết lộ về vụ tai nạn kinh hoàng anh từng trải qua: “Năm 33 tuổi, tôi chạy xe đi diễn ở miền Tây và gặp tai nạn kinh hoàng. Lúc đó, tôi mới hát ở Đồng Tháp xong thì bầu show bảo đã 12 rưỡi rồi, anh Bảo Chung ở bên sân khấu khác đang réo tên tôi.

Tôi thấy thế phải bảo tài xế chạy thật nhanh còn tôi nằm nghỉ ở phía sau. Tôi vừa mới nhắm mắt vào thì mở mắt ra đã thấy xe ô tô bay vài vòng, xoay xoay rồi lao thẳng vào nhà người ta.

Châu Gia Kiệt: Gặp tai nạn kinh hoàng, xe lao đổ nhà dân, 3000 khán giả thương xót - Ảnh 3.

Trong nhà có hai người đang nằm ngủ, xe tôi lao vào làm sập nguyên cả nhà, tới đúng giường họ đang ngủ. May làm sao lúc đó xe dừng lại, phi thêm chút nữa là đè lên giường ngủ rồi.

Xe tôi đi lúc đó hỏng hết, tài xế lao đầu thẳng qua kính, còn tôi xây xát hết tay chân. Tôi không còn tinh thần gì hết.

Tôi phải gọi điện báo cho bầu show bên kia rằng tôi bị tai nạn, không thể tới được. Nhận được tin, hơn 3000 khán giả xôn xao lên nghĩ bầu show nói xạo, lừa đảo họ. Vì thế, họ quyết ngồi lại đợi đến cùng để xem thế nào.

Cuối cùng, bầu show phải chọn cách là cho xe đón tôi đến sân khấu. Tôi chỉ việc lên sân khấu đứng cho khán giả thấy mặt là được, không cần hát.

Lúc tôi đến nơi đã là 1 giờ 45 phút. Đứng trên sân khấu, chân tôi tay tôi đau đớn, cầm micro mà run run, không nói được gì. Khán giả bên dưới thương, bật khóc nức nở“.

Châu Gia Kiệt: Gặp tai nạn kinh hoàng, xe lao đổ nhà dân, 3000 khán giả thương xót - Ảnh 4.

Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn tới ca sĩ Nhật Hào và nhạc sĩ Bảo Lư vì đã cưu mang, giúp đỡ mình trong thời gian đi bụi đời:

“Để có được sự nghiệp ngày hôm nay, tôi mắc nợ hai người. Người đầu tiên là sư phụ Nhật Hào. Có lúc tôi đi bụi đời ngoài đường phải qua nhà sư phụ ngủ nhờ.

Người thứ hai là nhạc sĩ Bảo Lư, tôi phải nhớ ơn cả đời. Thời điểm đó tôi đi bụi đời, muốn làm album đầu tiên nhưng không có tiền. Anh Bảo Lư biết vậy mới cho tôi tới phòng thu mới mở của anh ấy hát, chính tay anh ấy chỉnh nhạc cho tôi, khi nào có tiền mới phải gửi”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *