Home / Diễn Đàn Giải Trí / Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng

Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng

Dạo vừa qua, Cao Thái Hà trở thành cái tên nhiều người quan tâm khi đảm nhiệm xuất sắc nhiều vai diễn trên sóng truyền hình như “Đồng tiền quỷ ám”, “Tiếng sét trong mưa”, “Bán chồng”,… Bên cạnh khả năng diễn xuất, trung uý Minh Ngọc của “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt còn nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Kể từ khi bước chân vào showbiz, dường như bóng hồng chưa một lần dính vào scandal.

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân Cao Thái Hà gây ra cuộc tranh cãi nãy lửa khi công khai khoảnh khắc hút thuốc phì phèo trong ban công nhà. Rất nhiều hình ảnh chụp lại được chia sẻ trong nhiều hội nhóm quan tâm chuyện showbiz tạo nên 2 luồng ý kiến trái chiều.

Cách đây ít phút, bóng hồng đã có đôi lời xin lỗi gửi đến fan: “Sáng nay thức dậy thật sự rất hoang mang. Hôm qua là sinh nhật của Hà, gần đây Hà stress vì phim mới và công việc kinh doanh nên Hà đã uống 1 ít bia, hút 1 điếu thuốc và Hà có đăng clip trên story mừng sinh nhật mình. Nếu như điều đó ảnh hưởng đến các bạn fan nhỏ và khán giả của Hà thì Hà thành thật xin lỗi”.

Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng - Ảnh 2.

Được biết, 20/4 là sinh nhật tuổi 30 của nữ diễn viên. Ngay từ sáng sớm, cô nàng đã đăng tải bức ảnh chụp bên bánh sinh nhật và hoa để ghi dấu kỷ niệm.

Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng - Ảnh 3.

Cao Thái Hà gây tranh cãi với khoảnh khắc hút thuốc.

Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng - Ảnh 4.

Cô cho biết vì sinh nhật nên có vui hơi quá trớn.

Hiện công chúng vẫn đang tranh cãi về vấn đề này trên mạng xã hội. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng việc người nổi tiếng khoe ảnh phì phèo thuốc lá có thể ảnh hưởng đến bộ phận fan nhỏ tuổi, khiến các fan dưới tuổi vị thành niên học đòi. Thế nhưng giữa showbiz khắc nghiệt đầy rẫy những áp lực vô hình, hành động sống thật với chính bản thân mình của người nổi tiếng giờ đây cũng được xem trọng hơn.

Gây tranh cãi nảy lửa vì khoe ảnh phì phèo thuốc lá, Cao Thái Hà chính thức công khai lên tiếng - Ảnh 5.

Khán giả bớt khắt khe hơn với các ngôi sao, tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ai đăng quang cũng gây tranh cãi, ngập tràn drama “dao kéo”

Trong 15 năm trở lại đây, cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc (Miss Korea) nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *