Home / Diễn Đàn Giải Trí / Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực

Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực

Trần Kiều Ân từng là quý cô độc thân đắt giá nhất showbiz xứ Đài và cũng từng khiến cho dân tình đứng ngồi không yên vì quá sốt ruột với chuyện tình duyên của cô nàng. Ở tuổi 40, nàng “Đông Phương Bất Bại” từng tuyên bố mình vẫn cực kỳ hạnh phúc với cuộc sống chưa yêu đương, chưa bạn trai: “Tôi giàu, tôi tự do, vậy việc gì phải lấy chồng”. 

Thậm chí, trong 1 show truyền hình, nữ diễn viên còn tuyên bố thẳng thừng nói với mẹ rằng: “Sau này già rồi, con sẽ trở thành phú bà đơn độc cũng được”, chứng minh được sự tự tin và khả năng tài chính đáng nể.

Nàng “Đông Phương Bất Bại” từng chia sẻ cô nàng có thể mua được nhà, nhưng món quà cô nàng thích nhất chính là… máy bay. Lúc đó, người đẹp 40 tuổi vẫn chưa có bạn trai và vẫn giữ thái độ nghi ngờ với tình yêu. 

Vậy nhưng, sau khi tham gia chương trình hẹn hò, Trần Kiều Ân “sa vào lưới tình” của người bạn trai kém tới 9 tuổi tên Alan, bất ngờ hơn nữa chính là việc “Alan có tất cả những gì Trần Kiều Ân mong ước”.

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 2.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Alan chính là chàng trai “phú nhị đại” (thế hệ thứ 2 sinh ra trong gia đình giàu có) của Malaysia, có dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng riêng. Khi có dịp đưa Trần Kiều Ân về nhà, Alan khiến mỹ nhân họ Trần và cả netizen bất ngờ khi dùng phi cơ riêng để đưa đón, còn nhà anh chính là căn biệt thự hạng sang.

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 3.
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 4.

Cận cảnh chuyên cơ riêng của Alan

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 5.

Được biết, cha mẹ của Alan không hề “đơn giản” khi là doanh nhân nổi tiếng của Malaysia, cả hai người sở hữu và đầu tư rất nhiều hạng mục từ bất động sản, du lịch, sản xuất,… Ngay từ bé, Alan đã đi du học nước ngoài, bạn bè đều xuất thân từ gia đình gia thế và giàu có, cuộc sống giống như hoàng tử và công chúa.

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 6.

Trần Kiều Ân vô cùng thích thú khi được bay trên chiếc chuyên cơ của bạn trai

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 7.
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 8.

Căn biệt thự siêu sang cùng nội thất đắt tiền của bạn trai Trần Kiều Ân

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 9.

Anh chàng còn vô cùng yêu chiều nàng “Đông Phương Bất Bại”

Cho đến bây giờ, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 5 tháng và đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Rất nhiều fan mong chờ rằng trong năm nay Trần Kiều Ân và Alan có thể tổ chức đám cưới.

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 10.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày lễ Tình nhân 14/2 vừa qua

Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 11.
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 12.
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 13.
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực - Ảnh 14.

Trần Kiều Ân vừa đón sinh nhật tuổi 41 vào ngày hôm nay

Nguồn: Baidu, Sina, Weibo


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc, xin lỗi chồng trên truyền hình

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Văn Chung được biết đến là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *