Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi

Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi

Sáng 4/12, vợ chồng Khánh ThiPhan Hiển cùng đoàn vận động viên dancesport Việt Nam đã trở về TP.HCM sau những ngày thi đấu căng thẳng ở SEA Games 30 tại Philippines.

Tại lần “chinh chiến” này, Phan Hiển cùng các đồng đội đã lần lượt dành những chiếc huy chương quý giá về cho thể thao Việt Nam. Đương nhiên, thành công này không thể thiếu bóng dáng của HLV Khánh Thi.

Tại sân bay sáng nay, người nhà và các cổ động viên đã có mặt để chào đón đoàn dancesport trở về. Đặc biệt, đón vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển còn có 2 nhân vật đặc biệt là Ku Bi và bé Anna.

Dù phải ra sân bay từ rất sớm nhưng hai bé đều rất vui vẻ, năng động và háo hức được gặp bố mẹ.

Con trai đầu của Khánh Thi và Phan Hiển sốt ruột được gặp bố mẹ

Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 2.

Khánh Thi ôm chầm lấy con gái Anna ngay khi vừa bước ra sảnh sân bay

Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 3.
Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 4.

Ku Bi và Anna vui vẻ khi được gặp lại bố mẹ sau nhiều ngày ở xa

Một số hình ảnh của Phan Hiển – Khánh Thi và đoàn dancesport Việt Nam trở về từ Sea Games 30 sáng nay:

Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 5.
Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 6.
Giành huy chương vàng SEA Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà - Ảnh 7.

Source link

About Trần Lê

Check Also

NSND Trọng Trinh vô tình tiết lộ từng trầm cảm hơn 10 năm trước

Trở lại truyền hình trong phim đề tài phòng cháy “Lửa ấm”, NSND Trọng Trinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *