Home / Diễn Đàn Giải Trí / giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt”

giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt”

Hơn nửa tháng nay, H’hen Niê tạm ngừng hoạt động ở Sài Gòn, trở về quê nhà Đắk Lắk nghỉ ngơi. Về nhà, H’hen Niê trở thành “gái bản”, mỗi ngày đều làm đủ mọi việc nhà giúp bố mẹ, đồng thời cũng thường xuyên cập nhật Instagram story về các sinh hoạt thường ngày.

Đặc biệt, H’hen Niê hay chia sẻ hình ảnh của những bữa cơm, món đặc sản ở quê nhà cô, toàn là những món ăn dân dã, bình dị. Bên cạnh đó cũng có một số món lại khiến nhiều người hết hồn, vì nguyên liệu độc lạ để làm ra chúng.

H’hen Niê cũng tự nhận vì có quá nhiều thời gian rảnh nên mới đăng nhiều clip và cập nhật MXH liên tục như vậy. Liên tục nấu nướng và chia sẻ các món ăn thế này, liệu cô nàng có đang muốn trở thành food blogger luôn không ta?

Vài ngày trước, H’hen Niê giới thiệu mâm cơm đãi khách thịnh soạn của gia đình gồm gà ta luộc, khổ qua rừng, canh rau rừng, cá khô giã…

Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 2.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 3.

Vì ở nhà ăn uống thả ga, lại toàn là món H’hen Niê thích nên nàng hậu đang chuẩn bị “đón bé Mỡ” rồi đây!

Một mâm cơm thường ngày khác của gia đình H’hen Niê có rau rừng, cá khô và món cà đắng dầm ớt – đặc sản Đắk Lắk khó mua ở đâu khác

Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 4.

Ngoài những món rau củ rừng, H’hen Niê còn giới thiệu hai đặc sản làm từ côn trùng khiến nhiều người không khỏi mắt tròn mắt dẹt là dế và nhộng sâu muồng

Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 5.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 6.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 7.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 8.

Cụ thể, đó là món dế nướng giã tỏi ớt với lá hla knung (tiếng địa phương). H’hen Niê khẳng định là nồi cơm cũng hết bay với món này!

Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 9.

Một lần khác khi được fan hỏi món gì ở Đắk Lắk ngon nhất, H’hen đã kể tên món nhộng sâu muồng, thường chỉ xuất hiện 1 lần mỗi năm. Tuy là món “thơm thơm, béo béo” H’hen Niê ưa thích, nhưng với những người sợ sâu thì khá đáng sợ…

Không chỉ chia sẻ các món ăn, H’hen Niê còn quay vlog hướng dẫn làm các món đơn giản mà cô biết. Đang “nhăm nhe” gia nhập “vũ trụ vlogger” luôn rồi đây này!

Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 10.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 11.
Ở nhà mùa dịch, H’hen Niê “tham vọng” trở thành food blogger: giới thiệu loạt đặc sản dân dã, có cả những món khiến nhiều người “sợ xanh mặt” - Ảnh 12.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn “ông chồng chiều vợ nhất showbiz”

Những ngày nghỉ dịch này lướt đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *