Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giới Underground nhận ra tôi có vấn đề giới tính. Họ gọi tôi là “thím Lỳ”

Giới Underground nhận ra tôi có vấn đề giới tính. Họ gọi tôi là “thím Lỳ”

Vừa qua, tại chương trình Bar Stories, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee đã lần đầu tiết lộ cuộc sống của mình trước khi chuyển giới.

Được mặc đồ con gái là một niềm hạnh phúc, tôi rất thích

Hồi xưa, tôi không tự tin về bản thân nên mỗi khi xuất hiện trước mọi người đều đội mũ, ăn mặc cũng xuề xòa. Trước lúc biểu diễn, tôi thường chỉ đứng lủi thủi một góc để nhẩm bài, không đùa cợt, nói chuyện với ai.

Tôi thường khóc sau khi uống rượu. Tôi không uống được rượu nên uống một chút, tầm 2 3 ly đã say rồi và sau đó thì cảm xúc dâng trào nên bật khóc.

Tôi luôn phải giấu giếm mình sau một bức tường. Tôi giấu tất cả mọi người, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Bây giờ, tôi đã đạp tung bức tường ấy ra để nói hết về bản thân mình, không sợ bất cứ điều gì.

Điều đầu tiên tôi muốn kể là từ bé đã chơi đồ hàng, mặc quần áo con gái rồi. Mọi người xung quanh cũng có thấy nhưng nghĩ tôi còn bé nên chỉ trêu đùa. Riêng với tôi, được mặc đồ con gái là một niềm hạnh phúc. Tôi rất thích.

Hồi đó, tôi hay mơ mộng làm diễn viên, rồi giáo viên. Tôi rất thích dạy học cho các em mình. Gia đình tôi thấy thế nên cũng muốn hướng tôi làm giáo viên. Nhưng sau này, tôi lại mê hát và hát rất nhiều, nên quyết định không làm giáo viên nữa.

Tuy nhiên, tôi lại không thi vào trường nhạc mà chọn một trường ngoại ngữ. Vào trong trường, tôi tham gia liên tục vào các phong trào văn nghệ. Cứ thế, niềm đam mê ca hát trong tôi lớn dần lên. Cả ngày, tôi chỉ ngồi sáng tác.

Sáng tác chán chê, tôi ra sản phẩm và được mọi người thích. Người ta bắt đầu mời tôi đi hát và tôi đồng ý, thế là trở thành ca sĩ.

Lynk Lee trước khi chuyển giới

Đến giờ, tôi không nhớ chính xác có bao nhiêu ca khúc trong gia tài âm nhạc của mình, nhưng cũng phải đến 200 bài rồi. Sở dĩ nhiều như vậy vì hồi trước tôi hay hát Underground. Mỗi lần hát với rapper, tôi lại phải tự sáng tác một đoạn hát cho mình, dù rất ngắn nhưng tôi cũng tính là một bài.

Nếu tính những ca khúc tôi viết từ đầu tới cuối thành hoàn chỉnh thì chỉ khoảng 20 tới 30 bài.

Tôi chơi hết mình với mọi người, nhưng với tư cách một người đàn ông

Trong giới Underground, mọi người cũng nhận ra tôi có vấn đề về giới tính, nhưng không ai nói gì. Họ chỉ thường gọi tôi là “thím Lỳ”. Mọi người thầm chấp nhận giới tính của tôi.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ come out giới tính với mọi người mà vẫn rất thầm lặng. Tôi chơi hết mình với mọi người, nhưng với tư cách một người đàn ông chứ không phải một cô gái.

Ngày xưa, khu trọ tôi ở có 15 mét vuông thôi, mỗi lần hội họp là lại có một dàn trai về nhà tôi ngủ. Trong 15 mét vuông phòng trọ tôi ở có tới 10 người đàn ông, 5 người ngủ trên giường, 5 người ngủ dưới đất.

Lynk Lee: Giới Underground nhận ra tôi có vấn đề giới tính. Họ gọi tôi là thím Lỳ - Ảnh 3.

Tôi rất vui và thoải mái với việc đó. Thấy mọi người cởi trần, tôi cũng cởi trần luôn. Bây giờ không thể được như thế nữa.

Dù ngày đó tôi không come out, nhưng mọi người luôn nghĩ tôi là phái yếu nên đi đâu cũng chở tôi, còn mở cửa, xách đồ giùm. Tôi cảm giác luôn được các anh em che chở.

Tôi coi đó là may mắn của mình, khi vừa được sống trong âm nhạc, lại vừa được nâng niu, bảo vệ như một cô gái. Mọi người trong nghề đối xử với tôi rất tuyệt vời. Không bao giờ mọi người xa cách tôi mà luôn chơi hết mình với tôi.

Không ai quan tâm gì đến giới tính của tôi. Dù tôi có điệu thế nào cũng vẫn được quan tâm, được coi là bạn tốt. Tôi may mắn khi chơi được với những người bạn như vậy.

Lynk Lee: Giới Underground nhận ra tôi có vấn đề giới tính. Họ gọi tôi là thím Lỳ - Ảnh 4.

Đến tận bây giờ, khi tôi công khai chuyển giới, mọi người cũng rất ủng hộ tôi. Người tôi chơi thân nhất trong đám bạn ngày đó là Đen Vâu.

Được cái là tôi lúc nào cũng cười. Dù trước hay sau khi chuyển giới thì nụ cười của tôi vẫn vậy, không thay đổi. Tôi luôn cười trong mọi hoàn cảnh.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *