Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giữ im lặng chuyện hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng lâu nay, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ về tình yêu của mình

Giữ im lặng chuyện hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng lâu nay, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ về tình yêu của mình

Nửa cuối năm 2019, Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp có hành động tình tứ, hôn môi với người đàn ông trong quán cafe. Sau khi tìm hiểu, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của người đàn ông đó chính là thiếu gia Bảo Hưng.

Từ khi bị soi chuyện hẹn hò đến nay, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn giữ im lặng và chưa bao giờ đề cập lời nào đến chuyện tình cảm riêng tư của bản thân.

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại khá thoải mái khi chia sẻ với người hâm mộ về chủ đề yêu đương. Cụ thể, khi được hỏi đã từng yêu ai sâu đậm chưa, Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại trả lời: “Yêu ai chị cũng yêu sâu đậm hết”.

Giữ im lặng chuyện hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng lâu nay, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ về tình yêu của mình - Ảnh 2.

Câu trả lời của Đỗ Mỹ Linh khiến cộng đồng mạng liên tưởng ngay đến chuyện hẹn hò giữa cô và thiếu gia Bảo Hưng. Nhiều người đoán rằng nàng Hậu đang trong giai đoạn mặn nồng với bạn trai tin đồn.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh không chỉ bị bắt gặp tình tứ với Bảo Hưng trong quán cafe mà hai người còn bị phát hiện những dấu hiệu hẹn hò qua Instagram khi đăng ành quà sinh nhật, đi giày đôi,…


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngất ngây đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu U60 Elle Macpherson

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *