Home / Diễn Đàn Giải Trí / Giữa ồn ào “toang”, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn

Giữa ồn ào “toang”, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn

Thời gian gần đây, nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu “toang” tình cảm chị em vì chàng thiếu gia Hà thành tên H. vẫn khiến netizen bàn tán rôm rả. Trước những động thái khá rõ ràng như unfollow, đăng story bóng gió của Quỳnh Anh Shyn, dân mạng càng có lý do để tin rằng những đồn đại là có cơ sở.

Cho tới mới đây, Chi Pu bất ngờ công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn thân, đặc biệt có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn – nam diễn viên B Trần, thu hút đông đảo sự chú ý. Theo những gì cô nàng đăng tải, có thể thấy, hội bạn này đang có 1 chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ tại Nha Trang. Chi Pu hào hứng viết: “Đi đâu va vào nhau thế này?”.

Giọng ca “Cung đàn vỡ đôi” còn không quen gắn thẻ tên cả Hoàng Ku, Jay Kii và B Trần. Được biết, B Trần chính là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Cả hai từng có 1 thời gian hẹn hò khá dài trước khi chính thức “đường ai nấy đi” vì cảm thấy có khoảng cách mối quan hệ.

Giữa ồn ào “toang”, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn

 

Động thái này của Chi Pu giữa ồn ào rạn nứt tình chị em với Quỳnh Anh Shyn vì 1 chàng trai Hà Thành đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 3.

B Trần và Quỳnh Anh Shyn từng có thời gian dài hẹn hò, tuy nhiên, cả hai đã chia tay cách đây 4 năm.

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

Hiện cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc “nghỉ chơi” gây xôn xao suốt thời gian qua.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *