Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hà Anh Tuấn công bố loạt dự án mới

Hà Anh Tuấn công bố loạt dự án mới

Sáng 07/09, ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức thông báo trở lại với chuỗi dự án âm nhạc hoàng tráng mang tên “Veston“. Kế hoạch này sẽ được chia làm 3 dự án khác nhau gồm: Trong rừng có cơn mát lành, Cuối ngày người đàn ông một mình và The Veston.

Chưa tiết lộ chi tiết, Hà Anh Tuấn và ekip chỉ cho biết dự án sẽ hứa hẹn mang tới cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, thịnh soạn vào dịp cuối năm.

Hà Anh Tuấn trở lại với chuỗi dự án mới.

Trước đó, nối tiếp thành công của Live concert “Truyện Ngắn” được thực hiện trong năm 2019, Hà Anh Tuấn đã cho ra mắt album cùng tên vào cuối tháng 4 năm nay và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan ở những độ tuổi khác nhau.

Một phần doanh thu của việc bán đĩa đã được anh mua hàng chục tấn gạo và 70 nghìn quả trứng gà để ủng hộ người dân nghèo.

Luôn gắn hoạt động của mình với những việc làm ý nghĩa, trong trung tuần tháng 3/2020, Hà Anh Tuấn cùng công ty giải trí của mình đã tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh để chữa trị cho bệnh nhân bị nhiễm Covid-19.

Gần đây nhất anh cũng ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” để giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp. Với việc tái xuất với chuỗi dự án liên tiếp, công chúng đồn đoán Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục có những việc làm thiết thực hướng tới cộng đồng.

Hà Anh Tuấn công bố loạt dự án mới - Ảnh 2.
Hà Anh Tuấn công bố loạt dự án mới - Ảnh 3.

Từ đầu năm đến nay, Hà Anh Tuấn có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tùng Dương nhớ cách xưng hô dễ thương của nhạc sĩ Phó Đức Phương dù ông khắt khe đến khắc nghiệt

Trong dòng người viếng nhạc sĩ Phó Đức Phương tại Nhà tang lễ Bộ Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *