Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hà Kiều Anh chia sẻ ảnh 20 năm trước, nhan sắc khiến cả “Hoa hậu không tuổi” Giáng My cũng phải trầm trồ: Đẹp như Kiều!

Hà Kiều Anh chia sẻ ảnh 20 năm trước, nhan sắc khiến cả “Hoa hậu không tuổi” Giáng My cũng phải trầm trồ: Đẹp như Kiều!

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ lại một tấm hình của cô được chụp vào năm 1993 – cách đây 20 năm.

“Mới hồi nào chụp tấm hình này vậy mà đã hơn 20 năm trôi qua. Mình còn nhớ tờ lịch này được bán chạy nhất thời đó luôn”, cô nói.

Hoa hậu Việt Nam 1992 diện áo dài truyền thống màu đỏ, tạo dáng bên nhạc cụ. Gương mặt của cô chính là tiêu chuẩn nét đẹp phụ nữ Việt Nam thời đó. Đồng thời, khí chất kiêu sa, sang trọng của Hà Kiều Anh cũng đã có từ hàng chục năm trước.

Sau khi chia sẻ tấm ảnh lịch này, Hà Kiều Anh nhận được rất nhiều lời khen. Trong đó, đáng chú ý là “Hoa hậu đền Hùng” Giáng My – người đẹp không tuổi của showbiz Việt cũng phải thốt lên khen ngợi: “Đẹp như Kiều!”.

Hà Kiều Anh chia sẻ ảnh 20 năm trước, nhan sắc khiến cả Hoa hậu không tuổi Giáng My cũng phải trầm trồ: Đẹp như Kiều! - Ảnh 2.

Đến nay, Hà Kiều Anh vẫn là một trong những “tường thành nhan sắc” của giới Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp dù đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng vẫn vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Từ thần thái sang trọng, quý phái đến vóc dáng đẫy đà, sexy của Hoa hậu Việt Nam 1992 đều khiến công chúng trầm trồ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Có bằng Thạc sĩ, 4 lần sinh con, sở hữu biệt thự chục tỉ là ai

Trở thành MC vì gia đình khó khăn, đi hát cát xê 40.000 đồng Quỳnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *