Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hành động bị chê thiếu ý thức của ca sĩ Jun Phạm

Hành động bị chê thiếu ý thức của ca sĩ Jun Phạm

Cách đây ít ngày, ca sĩ Jun Phạm cùng người thân đi du lịch ở Phú Quốc. Khi kết thúc chuyến nghỉ dưỡng với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, anh chia sẻ một bức hình nằm thảnh thơi ở khách sạn kèm dòng trạng thái: “Chẳng muốn về chút nào nhưng đành về thôi”.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, khoảnh khắc Jun Phạm mang cả giày lên chiếc niệm màu trắng đã nhận được những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Một tài khoản đã bình luận rằng: “Sau anh lại mang giàu lên nệm vậy? Nệm trắng dễ bẩn lắm”.

Và có cả những ý kiến chê bai nam ca sĩ là thiếu ý thức khi ở trong một không gian sang trọng. Không lên tiếng giải thích về hành động của mình, Jun Phạm âm thầm xóa bức ảnh gây tranh cãi.

Jun Phạm sinh năm 1989 và từng là cựu thành viên của nhóm nhạc 365. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động với nhiều vai trò như: ca sĩ hát solo, diễn viên, biên kịch, nhà văn… Năm 2019, anh thu hút nhiều sự quan tâm khi tham gia Running Man phiên bản Việt.

Sau rất nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, nam nghệ sĩ đa tài được đánh giá là người khá hiền lành và ít dính phải những scandal tai tiếng.

Hành động bị chê thiếu ý thức của ca sĩ Jun Phạm - Ảnh 2.
Hành động bị chê thiếu ý thức của ca sĩ Jun Phạm - Ảnh 3.
Hành động bị chê thiếu ý thức của ca sĩ Jun Phạm - Ảnh 4.

Hình ảnh Jun Phạm mang cả giày lên nệm trắng nhận ý kiến trái chiều.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *