Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hành động lạ lùng của Song Hye Kyo, phải chăng đang nhớ lại thời điểm mới yêu đương với Song Joong Ki?

Hành động lạ lùng của Song Hye Kyo, phải chăng đang nhớ lại thời điểm mới yêu đương với Song Joong Ki?

Mặc dù Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn gần 1 năm nay nhưng những chủ đề liên quan tới cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục bị đào bới những chuyện cũ liên quan tới Song Joong Ki. Tuy nhiên, có vẻ như điều này chẳng mấy quan trọng đối với người đẹp sinh năm 1981. Trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của mình với fan hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi thay hình ảnh đại diện trên Instagram. Điều bất ngờ bởi đây chính là hình ảnh cũ. Một tấm ảnh với góc nhìn khác đã từng được người đẹp đăng tải từ tháng 2/2015.

Hành động lạ lùng của Song Hye Kyo, phải chăng đang nhớ lại thời điểm mới yêu đương với Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Một điều cũng khá trùng hợp nữa đó là tháng 2/2015 được xem là thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức yêu nhau. Trước đó, có thông tin là Song Joong Ki và Song Hye Kyo yêu nhau khi bộ phim Hậu duệ mặt trời bấm máy vào tháng 5/2015.

Tuy nhiên, một người bạn thân của cả hai đã tiết lộ rằng: “Thực ra hai người yêu nhau từ 2/2015, trước khi quay bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Thời điểm ấy Song Joong Ki vẫn trong quân ngũ. Đến tháng 5 bộ phim bắt đầu bấm máy, cả đoàn làm phim khi ấy tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường xuyên có những cử chỉ thân mật và mọi người nhận ra hai người đang yêu nhau”.

Hành động này của Song Hye Kyo khiến nhiều người không khỏi suy luận phải chăng cô nàng đang muốn kỷ niệm lại ngày bắt đầu yêu Song Joong Ki? Tuy nhiên, có khả năng đây chỉ là sự trùng lặp vô tình của Song Hye Kyo mà thôi chứ không hề liên quan gì đến chồng cũ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phía Đỗ Mạnh Cường nói gì về hành động ném thiệp mời, bỏ về của Trác Thúy Miêu?

Cách đây ít ngày, show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *