Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hậu chiến thắng tại Oscar, Brad Pitt chi mạnh tay chuẩn bị hẳn một chuyến du lịch riêng để lấy lòng Jennifer Aniston

Hậu chiến thắng tại Oscar, Brad Pitt chi mạnh tay chuẩn bị hẳn một chuyến du lịch riêng để lấy lòng Jennifer Aniston

Tờ Mirror mới đây đưa tin, Brad Pitt và Jennifer Aniston đang tận hưởng một chuyến du lịch lãng mạn bên nhau. Kế hoạch này được thực hiện nhằm ăn mừng chiến thắng của Brad Pitt tại lễ trao giải Oscar năm nay.

Một nguồn tin thân cận cho hay: “Cặp đôi đã có một cái bắt tay ngắn ngủi trong bữa tiệc hậu lễ trao giải Oscar. Họ làm điều đó để tránh né ống kính giới truyền thông.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã lên kế hoạch trải qua kỳ nghỉ bên nhau tại khách sạn San Vincente Bungalows ở Los Angeles, Mỹ”.

Cả hai cho rằng, ngoài nhà riêng thì khách sạn này là nơi duy nhất có thể đảm bảo sự riêng tư cho họ. Nguồn tin cũng cho hay, Brad Pitt và Jennifer Aniston còn muốn có một kỳ nghỉ ở Mexico, nơi họ có thể tận hưởng ánh nắng cùng những bữa tối lãng mạn. 

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng, Jennifer Aniston sẵn sàng từ bỏ thói quen uống rượu sau khi tái hợp cùng Brad Pitt.

Hậu chiến thắng tại Oscar, Brad Pitt chi mạnh tay chuẩn bị hẳn một chuyến du lịch riêng để lấy lòng Jennifer Aniston - Ảnh 2.

Có thể nói, Brad Pitt và Jennifer Aniston đang là 2 cái tên gây sốt mặt báo Hollywood những ngày đầu năm 2020. Đặc biệt, màn tái ngộ của cặp vợ chồng cũ này tại lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG Awards) cũng gây chú ý với tất cả mọi người.

Nguồn: Mirror


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *