Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hậu ly hôn vợ 2, Việt Anh bất ngờ đăng ảnh một cô gái nóng bỏng, nhiều người đoán là Quỳnh Nga

Hậu ly hôn vợ 2, Việt Anh bất ngờ đăng ảnh một cô gái nóng bỏng, nhiều người đoán là Quỳnh Nga

Status mới đây của diễn viên Việt Anh gây chú ý khi anh đăng tải bức ảnh một người con gái dù không rõ mặt nhưng có vóc dáng nóng bỏng, sexy kèm dòng chia sẻ đầy úp mở: “Cần tìm bạn mẫu trong ảnh, ai có contact inbox mình nhé! Có quà!”, Việt Anh viết.

Rất nhiều dân mạng đã đưa ra phán đoán của mình. Dựa vào bóng khuôn mặt và vóc dáng của cô gái trong ảnh, không ít người khẳng định đây chính là “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Bức ảnh Việt Anh đăng lên Facebook.

“Quỳnh Nga chứ ai?”, “Cái dáng với cái mặt kia thì chuẩn Quỳnh Nga rồi còn gì”, “Người mà ai cũng biết là ai đấy”, “Cá sấu chúa”... là những bình luận của dân mạng.

Thậm chí, một số dân mạng còn tìm được đoạn clip Quỳnh Nga đăng trên mạng cách đây không lâu. Góc quay clip có rất nhiều điểm tương đồng với khung cảnh trong bức ảnh Việt Anh chụp.

“Cần tìm bạn bạn nam quay clip này, ai có contact inbox mình nhé! Có quà!”, một dân mạng “chọc” lại status của Việt Anh.

Hậu ly hôn vợ 2, Việt Anh bất ngờ đăng ảnh một cô gái nóng bỏng, nhiều người đoán là Quỳnh Nga - Ảnh 2.

Đoạn clip Quỳnh Nga từng đăng lên Facebook cách đây không lâu.

Trước đó, Quỳnh Nga và Việt Anh vướng tin đồn hẹn hò ngay sau thời điểm anh ly hôn (tháng 6/2019). Không chỉ cùng tham gia diễn xuất trong phim, ngoài đời, họ cũng có mối quan hệ đặc biệt thân thiết.

Tuy nhiên, Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nam diễn viên khẳng định thời điểm đó, anh và Quỳnh Nga chỉ là anh em đồng nghiệp còn tương lai như thế nào thì không nói trước.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng phủ nhận là người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của Việt Anh và vợ 2.

Hậu ly hôn vợ 2, Việt Anh bất ngờ đăng ảnh một cô gái nóng bỏng, nhiều người đoán là Quỳnh Nga - Ảnh 3.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *