Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Hãy để tôi sống mà không có người làm tôi tổn thương hiện diện”

“Hãy để tôi sống mà không có người làm tôi tổn thương hiện diện”

Ít ngày qua, chuyện tình Thái Trinh và Quang Đăng bất ngờ được khơi gợi lại và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện nghi vấn Quang Đăng có người thứ 3 là một HLV fitness hồi còn đang hẹn hò với Thái Trinh.

Khi được hỏi về thực hư những tin đồn đang lan truyền, Thái Trinh còn gây xôn xao với câu trả lời cực dứt khoát: “Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình”. Không chỉ thế, Thái Trinh còn thẳng thắn khẳng định hiện tại không muốn nhắc đến Quang Đăng.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục có động thái mới trên mạng xã hội khi đăng tải một đoạn clip đàn hát cùng chia sẻ đáng chú ý: “Thôi thì quá rảnh nên lại hát hò… cũng chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả kẻo mọi người lại nghĩ vẩn vơ em đang đau khổ lắm”.

Qua đây, Thái Trinh khẳng định luôn bản thân không liên quan đến bất cứ ồn ào nào gần đây và không hề đau khổ như công chúng đồn đoán.

Thái Trinh khẳng định không liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả đừng nghĩ vẩn vơ cô đang đau khổ lắm.

“Thỉnh thoảng, cuộc sống lại ném vào chúng ta một vài thị phi, một ít cay nghiệt, một chút khó khăn. Có kẻ cố nhặt lấy hết, rồi chờ cơ hội để ném trả lại. Phải sòng phẳng mới chịu. Trò chơi tốn kém cả kiếp người, vì cuộc sống chẳng bao giờ dừng lại để chúng ta có cơ hội dừng tay. Cũng bận rộn cả một đời nhưng chẳng sống được bao nhiêu.

Con người bị buộc chặt vào những gì mà họ không thể bỏ qua, bị đè nặng bởi những điều không thể đặt xuống, bị mệt mỏi bởi những thứ không buông xả được. Thỉnh thoảng, như để bù lại, cuộc sống mang đến những ngày thật bình yên. Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông – (Sưu tầm – Ni cô Đức Tâm).

Thôi thì quá rảnh nên lại hát hò… cũng chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả kẻo mọi người lại nghĩ vẩn vơ em đang đau khổ lắm.

Có buồn có đau cũng không giúp mình đẹp hơn hay giàu có hơn mà chỉ làm cho nhan sắc úa tàn, nhàu nhĩ, nhìn vào gương chỉ thấy một gương mặt thiếu thần sắc. Hãy để cho em sống cuộc sống của em – một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em, nhen”, Thái Trinh khẳng định.

Giữa drama người cũ, Thái Trinh lên tiếng: Hãy để tôi sống mà không có người làm tôi tổn thương hiện diện - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ và Quang Đăng kết thúc chuyện tình 2 năm, Thái Trinh còn khẳng định hận và không tha thứ cho bạn trai cũ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *