Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hé lộ cảnh phim đắt giá nhất ‘Hoàn Châu cách cách’, mỗi giây mất hơn 1.000 USD

Hé lộ cảnh phim đắt giá nhất ‘Hoàn Châu cách cách’, mỗi giây mất hơn 1.000 USD

“Hoàn châu cách cách” chính thức được phát sóng vào năm 1998 và phần hai là vào năm 1999, cả hai phần đều thu về khoản lợi nhuận khủng, trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.

Mới đây, theo tờ HK01, một trong những phân cảnh đặc sắc nhất phim là cảnh múa gọi bướm của nhân vật Hàm Hương (nữ diễn viên quá cố Lưu Đan đảm nhận) công bố chi phí thực hiện đã trở thành đề tài nóng được cộng đồng mạng quan tâm. 

Phía nhà sản xuất cho biết trong phân cảnh này, mỗi giây tốn 30.000 Đài tệ (hơn 1.000 USD) và dù chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 phút nhưng chi phí thực hiện lên tới 18 triệu Đài tệ (600.000 USD). 

Cư dân mạng truyền tai nhau rằng Quỳnh Dao – biên kịch kiêm nhà sản xuất của bộ phim rất yêu thích nhân vật Hàm Hương và đã tham khảo rất nhiều công ty về đồ họa để cho ra đời cảnh Hàm Hương múa gọi bướm chân thực nhất.

Cảnh công chúa Hàm Hương múa gọi bướm là cảnh quay đắt đỏ nhất trong phim.

Tuy nhiên vào những năm 2000, công nghệ đồ họa chưa thực sự phát triển, có người khuyên Quỳnh Dao nên đơn giản hóa cảnh quay bằng việc vẽ một vài con bướm và ong đơn giản nhưng bà đã từ chối và quyết định cắt bỏ các cảnh không cần thiết khác, tập trung vào phân cảnh của Hàm Hương. 

Có thể nói so với những bộ phim cùng thời, khó có cảnh quay nào được chăm chút kỹ lưỡng đến vậy. Nhiều ý kiến cho rằng hiện tại xem lại vẫn cảm thấy hình ảnh trong phim rất tinh tế và không có cảm giác mâu thuẫn. Thậm chí, so với “Hoàn châu cách cách” phiên bản năm 2011 thì những cảnh quay này còn thu hút hơn.

Hé lộ cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách, mỗi giây mất hơn 1.000 USD - Ảnh 2.

Điệu múa bướm “huyền thoại” từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

“Hoàn châu cách cách” là một trong những tác phẩm kinh điển trong nền điện ảnh Trung Quốc, sự nổi tiếng của bộ phim này cũng làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên đình đám như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng…

Hé lộ cảnh phim đắt giá nhất Hoàn Châu cách cách, mỗi giây mất hơn 1.000 USD - Ảnh 3.

Bộ ba Lâm Tâm Như, Lưu Đan,Triệu Vy.

Theo: HK01


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *