Home / Diễn Đàn Giải Trí / Hé lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân không thể ở bên nhau?

Hé lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân không thể ở bên nhau?

Mọi người đều đã biết trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như thì Trần Kiều Ân là bạn gái duy nhất được Hoắc Kiến Hoa công khai. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Ngàn vàng tiểu thư năm 2003 nhưng sau đó vì sự nghiệp nên chuyện tình này đã đứt gánh khiến fan hâm mộ cực kỳ nuối tiếc.

Đến 10 năm sau, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân hợp tác trong bộ phim Tiếu ngạo giang hồ, những tin đồn tái hợp cũng xuất hiện. Khi đó, Hoắc Kiến Hoa thẳng thắn nói rằng anh cũng không ngại chuyện tái hợp nhưng rồi hai người vẫn chẳng thể quay về bên nhau, cuối cùng nam diễn viên đã kết hôn với Lâm Tâm Như.

Tin tức được đăng tải trên trang Sina.

Hé lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân không thể ở bên nhau? - Ảnh 2.

Mối tình thuở mới bước chân vào làng giải trí ấy đã trôi qua được 17 năm và rồi Hoắc Kiến Hoa cũng nói lý do thật sự khiến anh cùng Trần Kiều Ân không thể ở bên nhau. Tài tử xứ Đài chia sẻ: “Trần Kiều Ân muốn quá nhiều mà tôi lại chẳng thể cho cô ấy được”.

Được biết, Trần Kiều Ân luôn thiếu cảm giác an toàn, cô rất muốn được ở gần Hoắc Kiến Hoa nhưng ngôi sao Như Ý truyện khi ấy rất coi trọng sự nghiệp, vì thế nên anh không thể dành nhiều thời gian ở bên cô được.

Hé lộ nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân không thể ở bên nhau? - Ảnh 3.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đã yên bề gia thất bên Lâm Tâm Như còn Trần Kiều Ân thì hạnh phúc bên tình trẻ kém 9 tuổi. Dù mọi người có nuối tiếc như thế nào đi chăng nữa thì chuyện tình của họ đã qua và giờ chỉ còn là những hồi ức một thời mà thôi.

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *