Home / Diễn Đàn Giải Trí / H’Hen Niê hé lộ chuyện bạn trai đang ở cùng gia đình mình qua hành động này

H’Hen Niê hé lộ chuyện bạn trai đang ở cùng gia đình mình qua hành động này

Mặc dù chuyện tình cảm của H’Hen Niê là điều gần như ai cũng biết, danh tính người bạn trai mà cô giữ kín cũng đã được tìm ra nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn rất kín đáo khi đăng ảnh hay clip về người đó.

Mới đây, H’Hen Niê tiếp tục khoe khoảnh khắc bạn trai đang tập thể dục, đương nhiên cô cũng dùng biểu tượng để che mặt cẩn thận. Nhìn không gian xung quanh, dễ dàng nhận ra đây là góc sân ở căn nhà mới mà H’Hen Niê vừa xây cho gia đình, cô cũng nhiều lần quay clip tập thể dục ở góc sân này.

Chia sẻ của H’Hen Niê khiến nhiều người cho rằng bạn trai lại tiếp tục lên thăm người đẹp đang tránh dịch ở quê nhà. Không những vậy, lần này anh chàng đã ở lại cùng gia đình H’Hen Niê. Cách đây vài ngày, bạn trai của cô cũng đăng ảnh ngồi trong gian nhà cũ của gia đình H’Hen Niê và nói đây là góc yêu thích nhất của mình.

HHen Niê hé lộ chuyện bạn trai đang ở cùng gia đình mình qua hành động này - Ảnh 2.

Mối quan hệ của bạn trai và gia đình H’Hen Niê khá thân thiết. Cô tiết lộ anh chàng đã ra mắt bố mẹ và người thân trong gia đình mình được nhiều lần rồi. Mặc dù vậy, hiện tại H’Hen Niê vẫn chưa có kế hoạch kết hôn bởi cô cho biết mình còn nhiều điều phải lo cho sự nghiệp trước khi ổn định cuộc sống hôn nhân.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Dân mạng phẫn nộ với bình luận chỉ trích Đông Nhi đẻ con đúng lúc miền Trung bão lũ

Tối 26/10, vợ chồng Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc đón tin vui. Sau …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *