Home / Diễn Đàn Giải Trí / H’Hen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý

H’Hen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý

Những ngày này là thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, toàn bộ mọi người đều phải ở nhà và hạn chế ra đường nhất có thể để tránh nguy cơ lây nhiễm.

Đối với giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, việc không thể đi làm khiến họ mất đi thu nhập đáng kể. Nhưng nhìn theo một hướng tích cực khác, đây cũng có thể xem là thời gian để họ nghỉ ngơi, thực hiện những sở thích riêng tại nhà mà lâu nay chưa thể làm vì quá bận rộn.

Các Hoa hậu Việt cũng tương tự. Dù có người ở nước ngoài, có người ở trong nước nhưng đều có những động thái khá thú vị trong thời gian ở nhà chống dịch.

Thời điểm này ở Mỹ cũng đang hạn chế mọi người ra đường. Phạm Hương vốn đang là mẹ bỉm sữa nên cô khá tất bật với công việc chăm con, thu xếp nhà cửa, lại còn chăm vườn tược và nuôi thêm gà.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù có bận đến mấy thì cô cũng không quên “sống ảo”. Như thường lệ, Phạm Hương lên đồ sang chảnh, catwalk thần thái nhưng địa điểm lại là hầm để xe chứ chẳng phải sàn diễn nào.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 3.

H’Hen Niê như “cá gặp nước” khi trở về quê tránh dịch. Cô rũ bỏ hoàn toàn hình tượng Hoa hậu, sẵn sàng mặc đồ bộ, đi chân đất, để mặt mộc chụp ảnh. Thời gian này cô còn tranh thủ ra đồng áng với người nhà, trồng cây và mới đây là thu hoạch chuối.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 4.

Thường xuyên bị chê gầy gò nên có lẽ đợt nghỉ dịch này cũng là dịp để Hương Giang bồi bổ cơ thể. Người đẹp thường xuyên vào bếp khoe khả năng nữ công gia chánh, tự nấu ăn trong mùa dịch.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 5.

Á hậu Tú Anh cũng tương tự Hương Giang. Cô tranh thủ làm những món ăn mới để chiêu đãi gia đình.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 6.
Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 7.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nổi tiếng là người đam mê ẩm thực nên cô nàng không chỉ làm bánh, pha trà mà còn bày biện không gian thưởng thức thành quả do mình làm ra rất đẹp mắt.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 8.

Ngọc Hân tranh thủ rèn luyện thêm kỹ năng nữ công gia chánh của mình để có thể tự tin hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Ngoài nấu ăn thì cô còn dành thời gian để thêu thùa, đây cũng là cách giúp Ngọc Hân thư giãn.

Hoa hậu Tiểu Vy tập tành chơi Tik Tok. Cô nàng ăn mặc đơn giản nhưng vẫn khoe được vẻ sexy đầy quyến rũ.

Muôn vàn sắc thái ở nhà chống dịch của dàn Hoa hậu: HHen Niê mặc đồ bộ đi làm nông, riêng Phạm Hương ở nhà thôi cũng có đủ trò gây chú ý - Ảnh 9.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Quang Hà khóc nức nở trong tang lễ anh trai ruột, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ xót thương

Vào ngày 18/10 vừa qua, Quang Hà cùng toàn thể gia quyến đã có mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *